Nguồn: bongsencreative.com

Một công ty sản xuất sản phẩm không thể thiếu những cuốn catalogue để giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Tuy vậy, để thiết kế một ấn phẩm catalogue đẹp mắt không phải là một công việc dễ dàng. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn dịch vụ thiết kế catalogue ấn tượng của chúng tôi.1. Thiết kế thông điệp quảng cáo ở trang bìa
Trang bìa của catalogue đóng vai trò như dòng tít của một mẫu quảng cáo, do đó, việc thiết kế catalogue với một trang bìa ấn tượng, thể hiện rõ nét thông điệp quảng cáo mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng.

2. Thiết kế catalogue trong các dịp quảng cáo
Trong các chiến dịch marketing đang thực hiện nên đồng thời giới thiệu về mẫu catalogue của công ty. Điều đó sẽ giúp catalogue của bạn có cơ hội tiếp cận khách hàng cao hơn đồng thời thu hút được thêm một lượng khách hàng tiềm năng.

3. Thiết kế catalogue với những hình ảnh biểu đạt
Sử dụng hình ảnh để diễn đạt là cách thức có tác dụng tích cực trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng bởi những biểu tượng luôn có sức thu hút hơn so với nội dung câu chữ thông thường.

4. Sử dụng hình chụp thay vì hình vẽ trong các thiết kế catalogue
Các hình ảnh chụp gợi cho khách hàng sự chân thực, do đó dễ tạo nên cảm giác tin tưởng ở người dùng. Một số thống kê cho thấy những thiết kế catalogue dùng hình chụp làm cho số lượt khách gọi đến cao hơn 26% so với bản thiết kế dùng hình vẽ.Không chỉ thỏa mãn các tiêu chí về hình ảnh sắc nét, layout rõ ràng, các thiết kế Catalogue tại BongSen Media còn tập trung thỏa mãn các yếu tố thể hiện bản sắc riêng của thương hiệu.

Quy trình thiết kế Catalogue chuyên nghiệp tại BongSen Media được xây dựng trên nền nảng nghiên cứu thương hiệu kỹ lưỡng và mục tiêu chinh phục khách hàng ngay từ lần xem đầu tiên.

Hãy truy cập website của BongSen Media để biết thêm chi tiết về chúng tôi như một agency thiết kế hàng đầu, tư vấn chiến lược kinh doanh hoặc cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền thông.