DỊCH VỤ THANH TOÁN HỘ, MUA HỘ VÀ VẬN CHUYỂN SINH VẬT CẢNH

Dịch vụ mua hộ cá cảnh, sinh vật cảnh, thú cưng Thái Lan là một nỗ lực nữa của chúng tôi nhằm hỗ trợ Quý khách tối đa. Tuy nhiên, Thái Lan chưa hiện đại để 100% mua hàng online, nguồn lực của chúng tôi cũng có giới hạn chưa đủ để đáp ứng 100% nhu cầu của QK. Hy vọng bài viết này sẽ giúp QK dễ dàng quyết định chọn loại dịch vụ phù hợp.

Chúng tôi cung cấp những dịch vụ uy tín chất lượng như đặt hàng, chuyển từ Thái Lan về Việt Nam hoặc mua cá cảnh, thú cưng hộ từ Thái Lan về Việt Nam dành cho cá nhân hoặc nhà kinh doanh. Quý khách chỉ cần liên lạc để được tư vấn sau đó đặt hàng, thanh toán còn những phần việc sẽ có chúng tôi hoàn thành.


GÓI 1: Vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam
- Quý khách hàng trực tiếp sang Thái Lan chọn thú cưng nếu đã có đối tác mua bán.
- Quý khách hàng trả tiền cho đối tác mua bán.
- Yêu cầu bên bán gửi hàng đến địa chỉ của chúng tôi tại BangKok hoặc nhờ dịch vụ chúng tôi đi lấy hàng (phí lấy hàng thấp).



GÓI 2: Thanh toán hộ
Với Khách hàng đã từng qua Thái Lan, hoặc đã biết rõ địa chỉ shop, thú cưng cụ thể bên Thái nhưng không có điều kiện tự mua hàng trực tiếp. Quý khách chỉ cần cho chúng tôi địa chỉ shop bên Thái, chủng loại thú cưng, số lượng, hình ảnh (nếu có). Chúng tôi sẽ liên hệ mua hàng & ship hàng về tận tay Quý Khách (Nhằm cam kết trách nhiệm, đảm bảo sự an tâm về dịch vụ cho quý khách, chúng tôi sẽ nhận 100% tiền cọc giá trị hàng, sau khi hoàn tất giao dịch sẽ thanh toán phần còn lại).
- Giá dịch vụ thanh toán hộ = Giá vận chuyển + Phí thanh toán hộ (*)
(Chưa bao gồm phí vận chuyển về việt Nam).
(*) Phí thanh toán hộ Quý khách phải chuyển trước cho chúng tôi. Phí thanh toán hộ sẽ hoàn 100% khi không tìm được thú cưng Quý khách cần mua.



GÓI 3: Mua hộ
Ngoài ra chúng tôi còn nhận khảo sát thị trường, giá cả thú cưng tại Thái theo yêu cầu. Chúng tôi có nhân viên là người Thái có nhiều kinh nghiệm mua thú cưng sẽ săn tìm, mặc cả giá tốt nhất dành cho quý khách.
- Giá dịch vụ tìm hàng mua hộ = Giá vận chuyển + Phí khảo sát giá + Phí thanh toán hộ (*)
(Chưa bao gồm phí vận chuyển về việt Nam).
Ghi chú: Quý khách chuyển khoản hoặc gửi trực tiếp cho chúng tôi 100% tiền mua hàng, phí mua hộ, phí khảo sát giá thị trường va 50% phí vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam.



NGOÀI RA CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ:
* VẬN CHUYỂN CÁ CẢNH, SINH VẬT CẢNH, THÚ CƯNG TỪ THÁI LAN VỀ VIỆT NAM
* HƯỚNG DẪN VÀ HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH HÀNG ĐI THÁI LAN LẦN ĐẦU.
* MUA HỘ, THANH TOÁN HỘ TIỀN HÀNG.
* DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH KHI ĐI THÁI LAN.

Quý Khách vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết:
Hotline/Zalo/Viber: 0938959796 (Mr Điền)
Facebook: Facebook.com/SVShippro
Địa chỉ: 83/5A, Đường Số 7, KP3, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM.