Bạn đang có kế hoạch thành lập doanh nghiệp, nhưng bạn chưa nắm rõ các bước tiến hành như thế nào? Nhiều yếu tố cần được xác định trước khi thành lập chẳng hạn như: Loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ, cách thức điều hành doanh nghiệp mang lại doanh thu và lợi nhuận nhiều nhất.

Bên cạnh đó, trong xuyên suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp luôn phải có những sự thay đổi, hay phát sinh những yếu tố cần thiết khác như: Thay đổi ngành nghề kinh doanh, thành lập địa điểm và văn phòng, giải thể, con dấu.

Ngoài ra, một mảng khác vô cùng quan trọng không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện nay đó là kế toán. Chủ doanh nghiệp còn luôn phải lo lắng về hệ thống kế toán của doanh nghiệp mình không được an toàn, phải đối mặt với việc thất thu tiền như bao nhiêu chủ doanh nghiệp khác gặp phải.

Bạn yên tâm, CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ & QUẢN LÝ TRƯỜNG THUẬN ĐỨC chúng tôi sẽ thay bạn giải quyết toàn bộ các thủ tục liên quan một cách nhanh gọn, đúng thủ tục pháp lý. Đồng thời, gỡ bỏ mọi khó khăn, vướng mắc một cách nhanh chóng, triệt để, hiệu quả nhất. Chúng tôi cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ và sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo luôn hỗ trợ tận nơi khi bạn cần.

Công ty chúng tôi nhận tư vấn, soạn thảo hồ sơ và đại diện khách hàng thành lập các Công ty trên các địa bàn: thanh lap cong ty tại Tp. Hồ Chí Minh, thanh lap cong ty tại Bình Dương, Thành lập công ty tại Long An, Thành lập công ty tại Đồng Nai.

THÀNH LẬP CÔNG TY: 500.000đ

giấy Phép + DẤU + mã số thuế (thủ tục Chứng Minh Nhân Dân hoặc hộ chiếu)

Điện Thoại: 0919776599 - 39919480

Thay đổi giấy phép, Lập chi nhánh, văn phòng đại diện

Thực hiện các dịch vụ và pháp lý khác

Thực hiện sang nhượng Doanh Nghiệp, giải thể Doanh Nghiệp

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Cộng TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ & QUẢN LÝ TRƯỜNG THUẬN ĐỨC

84/74 Nguyễn Thanh Tuyền, Phường 2, Quận Tân Bình - 39919480

Web: tuvantruongthuanduc.vn