Dịch vụ thám tử tư điều tra con riêng

  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O9 bốn 5.O bốn .99.33
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, Q.1, TP. HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Dịch vụ điều tra con riêng của chồng không còn mới đối với các nước trên thế giới kể cả ở Việt Nam. Theo thống kê thì đàn ông sau hôn nhân thường hay lăng nhăng, có người tình ở ngoài và thậm chí là con riêng. Nếu bạn nghi ngờ chồng mình phản bội, hãy gọi ngay công ty thám tử tư Tâm Việt
  Những dấu hiệu cần biết khi chồng ngoại tình đặc biệt là có con riêng
  - Hay đi sớm về trễ, tinh thần lúc nào cũng vui vẻ hớn hở mỗi khi chuẩn bị ra ngoài
  - Hay đi công tác dài ngày, tiền bạc tiêu xài không hợp lý
  - Hay ra ngoài bất ngờ
  - Thờ ơ chuyện ấy với vợ
  - Điện thoại và máy tính luôn cài password bảo mật riêng

  Nếu xác nhận chồng có dấu hiệu có con riêng, dịch vụ thám tử tư Tâm Việt sẽ dùng các biện pháp nghiệp vụ theo dõi và thu nhập bằng chứng nhằm xác định ADN với chồng bạn để có bằng chứng cụ thể việc ngoại tình này,
  Nắm được các đặc điểm trên, bạn hãy liên hệ với dịch vụ thám tử tư Tâm Việt để lên kế hoạch theo dõi và tìm ra các bằng chứng xác thực. Đồng thời giải quyết triệt để vụ việc tránh xảy ra mâu thuẫn không đáng có.
  Đội ngủ thám tử nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo thông tin của đối tượng sẽ được cung cấp duy nhất cho khách hàng và sẽ xóa hết sau khi kết thúc hợp đồng. Đồng thời không tiết lộ thông tin khách hàng cho bất kỳ ai.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi alimap; 20/09/2016 vào lúc 03:23 PM.
  Ngôi nhà an toàn AWAR chuyên cung cấp các thiết bị an ninh, sửa chữa, bảo trì, lắp đặt camera quan sát giá rẻ, chính hãng, uy tín. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối camera các hãng nổi tiếng Vantech, Questek, Hikvision.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO