Dịch vụ thám tử giám sát trẻ vị thành niênKiểm soát con cái người thân trong quá trình học tập hay giao du xã hội. Lĩnh vực này đặc biệt được các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh quan tâm. Các công cụ giao tiếp xã hội càng phát triển, sự giao lưu diễn ra càng nhiều. Vấn đề là không nên ngăn cản con em mình hoà nhập vào các cuộc giao lưu này, tuy nhiên cần phải kiểm soát việc giao lưu của chúng có định hướng và có thứ tự ưu tiên.

Chuyện kể: cô gái hẹn hò trong đêm

Kể về cô con gái 18 tuổi của mình cho Giám đốc công ty thám tử nghe, người mẹ 46 tuổi tên là Hà cảm thấy rất hổ thẹn. Một đêm thời tiết oi bức, cô không ngủ được đã đi lên tầng hai xem cô con gái ngủ có nóng không để bật điều hòa cho con Thấy con vẫn đắp kín chăn trong giấc ngủ im lìm, cô nghĩ bụng: “trời này mà con nhỏ không biết nóng, lại còn đắp chăn bong kín đầu”. Cô lạo giường nhắc chiếc chăn ra cho con khỏi nóng, thì hóa ra trong chăn chỉ là chiếc gối ôm.
Cô giữ bình tĩnh đi tìm khắp cả nhà, không thấy con đâu. Gọi vào di động của con thì thấy tắt máy. Cô rất muốn gọi chồng dậy để thông báo nhưng sợ nếu để chồng biết, chưa biết chuyên gì sẽ xảy ra với cô con gái. Cô Hà đi đi lại lại trong căn nhà ba tầng, ruột gan như lửa đốt. Hơn bốn giờ sáng do quá mệt mỏi cô thiếp đi bên chân cầu thang. Khi tỉnh giấc thì đã năm giờ sáng, vội vã leo lên phòng con, cô giật mình khi thấy cô con gái đang ngủ ngon lành trên giường.
Cả ngày hôm ấy cô như người mất hồn. Cô tự hỏi chuyện đêm qua là giấc mơ, hay bị mộng du ? không thể là mơ được. Cô vẫn thấy khó hiểu, không biết cô con gái đã rời nhà đi đâu trong đêm ? Con gái đã ra khỏi nhà, cũng như trở về bằng con đường nào ? Cô nhớ lại, hôm nào mình cũng cẩn thận trực tiếp khóa cửa, đợi con gái học xong lên giường ngủ, vợ chồng mới ngủ. Sáng nào sáu giờ kém mười lăm phút cô cũng lên phòng đánh thức con dậy đi học.
Đến hôm sau, cô thức trắng đêm theo dõi, cô con gái ngủ say, cả đêm không rời khỏi nhà, nhưng đã khuya vẫn nhắn tin di động cho ai đó với tâm trạng rất vui. Đêm thứ ba, gần một giờ sáng, đang ở trên tầng thượng cô nghe những tiếng động rất khẽ. Nhìn xuống, cô con gái rượu đang đu người bám vào sợi dây trượt từ ban công tầng hai phía sát ngõ xuống đất. Phía dưới có chàng trai đang đứng đỡ lấy cô. Hai đứa vồ vập hôn nhau. Cô rất lung túng không biết phải làm gì. Lúc xuống tầng một mở cổng ngó ra cô không thấy cô con gái và chàng trai kia đâu nữa.

Xin mời xem tiếp tại: http://www.vanphongthamtu.com.vn/201...ich-trong-dem/