Trải qua nhiều năm cung cấp dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp chúng tôi rất tự hào là một trong những công ty thám tử giỏi nhất Việt Nam. Đặt biệt là tại Sài Gòn TPHCM khách hàng hết lời khen ngợi về dịch vụ thám tử uy tín mà Tấn Phát chúng tôi cung cấp. Tấn Phát với sự hiện diện một công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ thám tử ở Việt Nam hiện nay.
Thám tử cho Doanh Nghiệp ở Sài Gòn TPHCM

Chị Hằng ở TPHCM chia sẽ: Dịch vụ thám tử Tấn Phát không những đem lại cho Tôi những thông tin chi tiết rõ ràng chính xác. Tôi thuê công ty Tấn Phát chủ yếu là theo dõi chồng tôi xem anh ấy đã ngoại tình với những cô gái nào. Nhưng cuối cùng tôi cũng đã biết được ấy đã ngoại tình với rất nhiều cô gái mà bấy lâu năm tôi không hề hay biết. Có một số bạn hỏi làm thế nào tôi biết và thuê công ty thám tử Tấn Phất điều tra ngoại tình? Tôi xin trả lời: Tôi có một người bạn thân tín chơi với nhau cũng được 5 năm rồi. Khi tôi gặp phải chuyện rắc rối này tôi đã nhờ một người bạn giúp tôi tìm công ty thám tử uy tín trên mạng giúp tôi điều tra làm sáng tỏ mọi việc. Thế là cô ấy đã giới thiệu Tôi địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử uy tín nhất Sài Gòn. Công ty thám tử Tấn Phát từ đó tôi đã thuê công ty thám tử Tấn Phát trong 1 tuần giúp tôi điều tra ra chân tướng sự việc một cách nhanh chóng nhất. Tôi rất cám ơn công ty Tấn Phát đã giúp Tôi giải tỏa mọi sự nghi ngờ mà làm sáng tỏ mọi sự việc một cách khá tốt.


Chị Trang ở Sài chia sẽ: Tôi là một Doanh Nghiệp Tôi đã từng thuê dịch vụ thám tử cho Doanh Nghiệp của Tôi ở Công ty Tấn Phát. Lúc đó tôi thuê công ty có 1 tháng và giá rất rẻ giúp tôi điều tra đối thủ cạnh tranh của mình. Nhưng chỉ chưa đầy 1 tháng tôi đã nhận được rất nhiều kết quả chính xác của công ty dịch vụ thám tử Tấn Phát cung cấp. Tôi rất hài lòng về công ty bạn. Không những giúp Tôi hoàn thành công việc một cách tốt nhất mà đem lại một chất lượng hoàn hảo tuyệt vời như tôi mong đợi. Tôi rất hài lòng và cám ơn công ty rất nhiều. Chúng tôi ty ngày càng phát triển mạnh.
Dịch vụ thám tử cho Doanh Nghiệp ở Sài Gòn TPHCM

Một số ý kiến mà khách hàng đã chia sẽ. Tấn Phát chúng tôi rất tự hào và dãnh diện về những gì mình đã đóng góp cho xã hội cũng như góp phần xây dụng vững mạnh hệ thống lĩnh vực dịch vụ thám tử tư của Việt Nam. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tới Văn Phòng công ty thám tử Tấn Phát qua số: 0868.703.665 để được tư vấn chi tiết hơn cho dịch vụ này.