Giám sát là một hoạt động được thực hiện một cách liên tục nhằm thu thập và phân tích thông tin, từ đó giúp cho khách hàng biết chắc các hoạt động của đối tượng được thực hiện trong ngày như đi đâu? Làm gì? Gặp ai? Có bằng chứng từ các dữ liệu thường xuyên, tiến trình báo cáo, tổng hợp thành văn bản. Mục đích của việc giám satnhằm kiểm tra hoạt động của 1 đối tượng mà khách hàng cần quan tâm cho dù khách hàng ở bất cứ nơi đâu.Với kinh nghiệm và sự khôn khéo, Công ty Thám Tử Quốc Việt sẽ giúp khách hàng giải tỏa những lo lắng, khúc mắc trong lòng, mọi vấn đề sẽ được tháo gỡ nhanh chóng.
Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ theo dõi, giám sát hoạt động của 1 người, bạn cần làm gì?
- Liên lạc với Công ty Thám Tử Quốc Việt để được hỗ trợ tư vấn
- Bạn chuẩn bị một số thông tin cần thiết về đối tượng “cần giám sát” như hình ảnh, phương tiện đi lại, biển số xe, địa chỉ nhà ở, địa chỉ nơi làm việc và một số thông tin khác (nếu có).
- Hãy tranh thủ sắp xếp thời gian, thiết lập một cuộc hẹn trực tiếp với nhân viên tư vấn Thám Tử Quốc Việt
- Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện giám sát

Những thông tin Bạn nhận được từ Thám Tử Quốc Việt:
- Giúp Bạn biết được lịch trình hoạt động hằng ngày của đối tượng (đi đâu? Làm gì? Gặp ai?
- Cung cấp những bằng chứng (hình ảnh hoặc video) chứng minh những điều đó
- Báo cáo liên tục hoạt động của đối tượng qua tin nhắn điện thoại và tổng hợp thành văn bản kèm theo bằng chứng gửi qua email.

Cách thức làm việc và chi phí dịch vụ theo dõi:
Tùy theo mức độ vụ việc như thế nào để từ đó chúng tôi đưa ra mức phí hợp lý nhất mang lại hiệu quả cao nhất cho Khách hàng.
Chúng tôi luôn làm hài lòng với hai phương pháp làm việc:

- Điều tra trọn gói (có kết quả)
- Giám sát theo ngày
Cam kết của Thám Tử Quốc Việt: - Cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất với những bằng chứng sự thật.
- Với phương châm đặt sự hài lòng của Khách hàng lên hàng đầu và là giá trị cốt lõi phát triển Công ty, CBNV Công ty Thám Tử Quốc Việt luôn không ngừng học hỏi, hoàn thiện chính mình bằng cách không chỉ nâng cao công tác chuyên môn cũng như phong cách để ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ đạt kết quả cao.
Nếu bạn cần tư vấn thêm hãy liên lạc với chúng tôi.
Địa chỉ Hồ Chí Minh : 35 Nguyễn Hiền, P4, Q3, Hồ Chí MinhĐịa chỉ Hà Nội : 101 Mai Hắc Đế, Q. Hai Bà Trưng, Hà NộiĐiện thoại : HCM : 0903.628.186 - Hà Nội: 0937.016.938Email : info@thamtuquocviet.comWebsite: www.thamtuquocviet.com