Dịch vụ thám tử bảo vệ mật từ xa Công ty thám tử tư điều tra bảo mật từ xa của công ty thám tử Tấn Phát nhằm giúp quý khách hàng có thể giám sát bảo vệ con cái của mình hoặc chỉnh bản thân quý khách hàng trong những tình huống nhạy cảm nhưng không thể từ chối được. Nhiệm vụ của các thám tử tư là bí mật giám sát bảo vệ từ xa và thông báo lại cho quý khách hàng những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra. Tùy theo từng tình huống cụ thể mà thám tử tư của chúng tôi có thể sẽ bí mật bảo vệ thân chủ của mình theo yêu cầu.

Công ty thám tử tư Tấn Phát với những thám tử tư Lão Luyện nhiều Kinh Nghiệm được huấn luyện bài bản cam kết sẽ bảo vệ an toàn cho mục tiêu trong mọi tình huống có thể xảy ra.
Bên cạnh đó những dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại nặc danh của công ty chúng tôi cũng được nhiều khách hàng sử dụng và tin tưởng trong suốt thời gian qua.
Bạn đang muốn thuê thám tử điều tra theo dõi ngoại tình, theo dõi giám sát con cái, hoặc là muốn xác minh nhân thân một ai đó. Bạn muốn tìm một công ty thám tử uy tín để giúp bạn tìm hiểu những vấn đề mà bạn đang muốn biết?


Bạn đang thắc mắc không biết chi phí cho việc thuê thám tử có cao hay không? thời gian theo dõi bao nhiêu lâu là có kết quả?

Chi phí thuê thám tử sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: thời gian theo dõi ban ngày hay ban đêm, dài hay ngắn, xa hay gần mà sẽ có những mức giá khác nhau.
Còn thời gian theo dõi phù hợp sẽ vào khoảng từ 7 – 10 ngày là thích hợp nhất.
Để thuận tiện cho quý khách trong việc lựa chọn dịch vụ thám tử, công ty thám tử Tấn Phát sẽ đưa ra mức chi phí thuê thám tử để quý khách tham khảo:
Chi phí thuê thám tử ở Sài Gòn Hồ Chí Minh, Biên Hòa Đồng Nai, TP Đà Nẵng: từ 900.000 – 1.100.000/ ngày.
Chi phí thuê thám tử ở các tỉnh khác: từ 1.500.000 – 1.800.000/ngày.
Hình thức thanh toán đối với mỗi loại dịch vụ là khác nhau:
Dịch vụ thuê thám tử theo dõi, theo dõi ngoại tình sẽ chia làm 2 đợt thanh toán: lần 1 là 50% giá trị hợp đồng thanh toán vào lúc ký hợp đồng, lần 2 là 50% còn lại thanh toán khi kết thúc hợp đồng hoặc đáp ứng đủ yêu cầu trong hợp đồng.
Dịch vụ thuê thám tử xác minh nhân thân sẽ thanh toán khi có kết quả xác minh.
Khi đến với công ty thám tử Tấn Phát quý khách sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ mà công ty chúng tôi mang lại.
Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với công ty thám tử Tấn Phát qua số hotline: 0971.334.776 – 0868.704.776 – 0868.703.665
Website: Dịch Vụ Thám Tử Giá Rẻ |Thám tử theo dõi chồng | Thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình | Văn phòng thám tử Tấn Phát - Công ty thám tử Tấn Phát | Dịch vụ thám tử | Văn Phòng Thám Tử Chuyên Nghiệp. - CÔNG TY DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ ĐIỀU TRA UY TÍN Ở TẠI BÌNH DƯƠNG - Công ty thám tử TPHCM - Văn phòng thám tử ở Sài Gòn - Dịch vụ thám tử Thành phố Hồ Chí Minh
thám tử Tấn Phát rất hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng.