Bạn muốn đảm bảo tính chính xác, khách quan về giá cả của các hoạt động mua bán, giao dịch tài sản trên thị trường ?
Bạn muốn phòng tránh và hạn chế các rủi ro về pháp luật, biến động thị trường, khả năng thanh khoản... của tài sản ?
Bạn muốn được phục vụ nhanh chóng về thời gian; chính xác, độc lập, khách quan về kết quả; an toàn trong bảo mật thông tin và tuân thủ theo pháp luật của các giao dịch ?

Công ty Cổ phần Thẩm định và Chỉ số giá Việt Nam (VAPI) - xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất và cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng tới dịch vụ thẩm định giá chuyên nghiệp của Chúng tôi.
Về VAPI: là một trong những công ty thẩm định giá chuyên nghiệp tại Việt Nam được Bộ Tài chính cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá số 228/TĐG ngày 14/11/2016.
Với phương châm hoạt động “Độc lập – Khách quan, Tuân thủ thị trường – Thượng tôn pháp luật”, VAPI cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, hữu ích nhất cho Quý khách hàng.

Về các sản phẩm, dịch vụ: VAPI có đầy đủ năng lực để cung cấp dịch vụ thẩm định giá theo quy định của pháp luật Việt Nam: Thẩm định giá giá trị tài sản là bất động sản, máy móc thiết bị, phương tiện vận tải, dây chuyền sản xuất, giá trị doanh nghiệp, thẩm định giá tài sản nợ, thẩm định dự án đầu tư…để phục vụ cho tất cả các mục đích theo quy định của pháp luật như:

- Mua sắm tài sản.
- Mua, bán, thuê và cho thuê tài sản các loại thuộc mọi thành phần kinh tế.
- Xét thầu các dự án.
- Bán đấu giá Tài sản.
- Làm cơ sở tính tiền sử dụng đất, tiền thuê đất nộp ngân sách Nhà nước.
- Làm cơ sở xác định đơn giá đất ở phục vụ công tác bồi thường, GPMB và tái định cư.
- Giải quyết, xử lý tài sản tranh chấp trong các vụ án.
- Hạch toán Kế toán tính thuế.
- Góp vốn, liên doanh, giải thể, sáp nhập, chia tách, mua bán doanh nghiệp.
- Thế chấp vay vốn Ngân hàng.
- Mua, bán xử lý nợ, xử lý tài sản thế chấp, tài sản tồn đọng.
- Xác định giá trị được Bảo hiểm.
Đặc biệt đối với các giao dịch về bất động sản, VAPI cam kết: Cung cấp dịch vụ quản lý danh mục đầu tư giúp Quý khách hàng cập nhật các biến động về giá trị của những tài sản Quý khách hàng đang nắm giữ hoặc dự định đầu tư một cách nhanh nhất; Cung cấp khung giá thị trường theo từng vị trí đường, ngõ, hẻm tại các khu vực, dự án khách hàng đang quan tâm; Hỗ trợ khách hàng "Thông tin quy hoạch sử dụng đất nơi bất động sản tọa lạc".

VAPI rất mong muốn được hợp tác, cùng hướng tới thành công cùng Quý khách hàng.
Chúng tôi hy vọng sớm được gặp gỡ, thảo luận chi tiết với Quý khách hàng về các vấn đề như cơ chế hợp tác, quy trình phối hợp tác nghiệp và phí dịch vụ. Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua nhân sự: Nguyễn Duy Quý - ĐT: 0978785955

Trân trọng !