Dịch vụ điện nước Nhất Long là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa và các trục trặc điện nước của mọi gia đình. Luôn học hỏi và cải thiện dịch vụ của mình để đạt được sự hiệu quả tốt nhất trong công việc và sự hài lòng của khách hàng.

Tại sao nên chọn chúng tôi

Chắc chắn rằng bạn không muốn thuê đội thợ mới vào nghề đến để sửa chữa điện nước cho mình nhưng làm mất nhiều thời gian gian quý báu của bản thân, những thợ làm việc không chuyên nghiệp khiến bạn vướng phải những vấn đề rắc rối không đáng có và bạn tốn thêm khoản phí sửa chữa, bạn còn có thể gặp những công ty kê giá không hợp lý mà đáng ra giá chỉ rẻ hơn một nửa thậm chí là hơn thế. Để không gặp những tình trạng đó hãy liên hệ đến chúng tôi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp làm việc sửa chữa điện nước nhanh chóng đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.Là đơn vị sửa điện tại nhà lâu năm nên chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, các khoản chi phí sẽ báo giá rõ ràng cho quý khách và đặt biệt hơn là chúng tôi sẽ đến tận nhà tư vấn, báo giá hoàn toàn miễn phí.


Thợ sửa điện nước tại TP.HCM của chúng tôi chuyên :
- Sửa chữa các sự cố liên quan đến chập điện.- Sửa chữa thay thế các loại bóng đèn trang trí hoặc chiếu sáng.


- Sửa mất điện một phần hoặc toàn bộ nhà.


- Thay thế các ổ cắm , taplo điện cũ thành những loại công tắc ổ cắm âm tường.


- Sửa chữa, thay thế các loại máy bơm nước gia đình như bơm giếng, bơm tăng áp.


- Cải tạo, thi công hệ thống điện âm, nổi cho gia đình, chung cư, quán ăn, văn phòng…


- Sửa chữa, thay mới Cb, tủ điện tại nhà.


- Sửa chữa đường ống nước bị rò rỉ, bục, vỡ gây thất thoát nước.


- Thay thế các thiết bị nhà vệ sinh như vòi, bộ xả nước lavabo, bộ xả cầu hư hỏng, vòi sen .


- Lắp đặt, thay thế van nước cũ, lắp ông cấp thoát nước cho máy giặt…


- Lắp đặt thêm các thiết bị như bồn cầu, lavabo, tiểu nam, phễu thoát sàn.


- Lắp đặt, sửa chữa bình nóng lạnh các loại.


- Lắp đặt, vệ sinh bồn nước.


- Sửa máy bơm giá rẻ tại TP.HCM

Quy trình làm việc của Dịch Vụ Điện Nước Nhất Long như sau

1.Khi nhận điện thoại từ quý khách nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ và tiếp nhận yêu cầu của quý khách.


2.Sau đó chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin liên hệ, địa chỉ và thời gian để đến hỗ trợ kịp thời .3.Kế đến kỹ thuật viên sửa điện Nước của chúng tôi sẽ liên hệ quý khách trước khi đến nhà trước khi tiến hành khảo sát.4.Kiểm tra tình trạng hư hỏng bằng các thiết bị chuyên dụng.5.Báo cáo tình trạng hư hỏng cho quý khách và tư vấn quý khách các phương án giải quyết tối ưu nhất.6.Báo giá rõ ràng các hạng mục cũng như vật tư nếu có ( các bước trên hoàn toàn miễn phí )7.Nếu quý khách đồng ý với mức phí mà chúng tôi đã báo ở trên thì chúng tôi sẽ tiến hành theo đúng thỏa thuận ban đầu.8.Hoàn thành quá trình sửa điện nước tại nhà cho quý khách và đưa vào sử dụng trước khi bàn giao.9.Bàn giao hạng mục đã sửa chữa, lắp đặt trước khi thanh toán và viết phiếu bảo hành.
Với đội ngũ thợ sửa điện nước đã nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi xử lý được mọi sự cố điện nước mà những đơn vị khác không sửa được. Ngoài ra quý khách sẽ được tư vấn thêm những kỹ năng sử dụng

Dịch vụ Điện nước Nhất Long là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại TP.HCM

Website: http://diennuocnhatlong.vn
Điện Thoại: 0934.082.123