Trung tâm điện lạnh Hà Thành tự hào là một trong những doanh nghiệp có dịch vụ sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện nước chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với thế mạnh là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật dày dặn, nhiều đối tác lớn, lượng khách hàng dồi dào đến từ nhiều nguồn, Trung tâm điện lạnh Hà Thành luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu mong muốn của khách hàng và với sự thành thạo cũng như kinh nghiệm trong ngành sửa chữa tại nhà, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu của các bạn. Hiện nay chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa, lăp đặt, bảo dưỡng điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, sửa chữa điện nước

- Dịch vụ tư vấn khách hàng: Tư vấn sử dụng hiệu quả, tư vấn lắp đặt thẩm mỹ, tư vấn mua hàng chất lượng tốt
- Dịch vụ cung cấp sản phẩm : Điều hoà nhiệt độ, tủ lạnh, bình nóng lạnh, máy bơm.
- Dịch vụ sửa chữa: Sửa chữa điều hòa, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa máy giặt, sửa chữa bình nóng lạnh, sửa chữa điện nước
Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, các cán bộ kinh doanh tận tình, bộ phận lắp đặt tay nghề cao và được chuẩn hóa về chuyên môn, khách hàng luôn cảm thấy được Trung tâm điện lạnh Hà Thành phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Đến với Trung tâm điện lạnh Hà Thành, quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.

Trụ Sở Chính : Xóm 3, Thôn Hạ, Mễ Trì, Từ Liêm, HN.

VPGD: Số 6 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, HN.

Website: dienlanhhathanh.vn

Email: nhahathanh2008@gmail.com , dienlanhhathanh2000@gmail.com

Phone: 04.22.62.62.62.62 / 0915.572.527

Home phone: 04.38.35.67.89 Fax: 04.38.35.67.89