Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10 có mặt nhanh
Những điều cần để ý khi quấn dây dẫn điện trong khi thi công điện nước:
Khi nối dây đồng phải nối so le và có lớp cách điện bao phủ ở ngoài chỗ nối (đặc biệt là loại dây nhiều sợi).
Dây điện trong tường, mái nhà phải đặt trong ống cứng bảo vệ. Chú ý khi sửa điện nước tránh để nước mưa có chỗ chảy vào trong ống và đọng lại trong ống hoặc chảy theo ống vào nhà, như vậy rất nguy hiểm có thể gây nên những chập cháy điện.
Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10

Khi gắng hệ thống dây đồng, cự ly từ các cục sứ cách điện buộc đầu dây điện vào nhà tới tường nhà không được ít hơn 2m.
Dây tan của cầu chì bảo vệ phải chuẩn với công suất sử dụng an toàn khi có quá tải điện (luôn nhớ rằng dây chì không phải để bảo vệ người xài khỏi bị điện giật). Phải lắp đúng phương pháp quy định, ví dụ như trong hệ thống điện 1 pha (1 dây nóng và 1 dây nguội) thì quy định phải đặt cầu chì trên dây có điện. Nếu cả 2 dây đồng đều là dây nóng thì luôn luôn phải đặt cầu chì ở cả 2 dây.
Ở những vị trí ẩm thấp, đặc biệt trong nhà vệ sinh, không lắp đặt ổ cắm điện, công tắc điện, không kéo dây qua vị trí này. Đối với phòng tắm giặt, chỗ đặt công tắc điện tốt hơn cả là ở bên ngoài cửa phòng, sát bên khung cửa mặt không có bản lề.
Nếu các thiết bị điện bị hư phải thay thế ngay, vì nếu không thì ta rất dễ chạm phải các phần có điện điện, gây ra tại nạn.
Theo lời khuyên của thợ sửa điện nước tại nhà chúng tôi thì mọi người cần phải giải thích và bày con trẻ thấy nguy hiểm và không được đưa que kim loại, đủa inox hoặc đưa ngón tay vào ổ cắm điện.
Không bao giờ thao tác cầu dao, công tắc… lúc tay còn ướt vì nước trên bàn tay có thể chảy vào những chi tiết có điện trong cầu dao, công tắt và sẽ phóng điện ra làm ta bị điện giật.
Không được sử dụng tay để thử xem dây điện có điện hay không mà phải lấy bút thử, VOM….
Nên vận hành các thiết bị điện và khí cụ điện đã được tiếp đất, là hình thức nối không bảo vệ.
Nối không bảo vệ, tác dụng :
- Nối không bảo vệ là dùng dây điện nối vỏ kim loại của thiết bị điện trong điều kiện thông thường không có điện với dây trung tính đã nối đất của hệ thống điện.
- Nối không bảo vệ vận dụng trong mạng điện 3 pha 4 dây, khi có dòng điện rò vỏ thiết bị, sẽ tạo ra dòng điện ngắn mạch 1 pha làm đứt dây chì hay làm cho cầu dao tự động đóng điện ở đoạn mạch có thiết bị sự cố với thời gian ngắn mạch nhanh nhất. Để đảm bảo việc bảo vệ được tồn tại ngay cả trong tình huống dây trung tính bị đứt, cần lắp đặt nối đất tại nhiều vị trí và quang trọng phải nối đất ở cuối mạng điện.
Kích thước dây dẫn điện được sử dụng sao cho có đủ khả năng tải dòng điện tới các thiết bị điện mà nó cung ứng, không được dùng dây dẫn có cở nhỏ vào các đồ dùng điện có công suất lớn để tránh gây cháy nhà.
Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10
0938.950.795

ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ
Điện thoại: 0938.950.795
Email: diennuochongvu@gmail.com
keyword: dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin Tan Binh, Tan Phu, quan 10