Cận Tết, dịch vụ sửa chữa điện nước hút khách khủng

Đón năm mới với hy vọng mọi việc suôn sẻ hơn năm cũ nên hầu hết mọi gia đình đều muốn sửa chữa những thiết bị gia đình đang hỏng hóc hoặc thay thế mới. Đây là thời điểm dịch vụ sửa chữa điện ước tại nhà “lên ngôi” hốt bạc.

Thiếu thợ…

“Gọi đến chục cuộc điện thoại rồi mà điều hòa nhà tôi vẫn chưa có thợ sửa. Năm mới đến tôi không muốn có bất cứ thứ gì hỏng trong nhà, như thế nghĩa là mang cái sui của năm cũ sang năm mới”- chị Nguyễn Thị Thảo (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết.

Không riêng gì chị Thảo, trên diễn đàn Làm cha mẹ, Webtretho và mạng xã hội Facebook không ít mẹ đăng tìm thợ sửa chữa điện nước. “Ngày thường đồ điện trong nhà hỏng mình mặc kệ khi nào cần dùng đến thì mới sửa nhưng Tết đến thì không thể nào kệ được, phải sửa, đón năm mới phải “lành lặn” hơn năm cũ. Vòi tắm nhà mình bị hỏng, do mùa đông mình chỉ dùng bồn tắm nên chẳng nghĩ đến sửa nó, Tết đến muốn sửa mà gọi thợ thì không gọi được.”- chị Phạm Tất Nhung (Đống Đa, Hà Nội) chia sẻ.

Nhu cầu của các gia đình về vấn đề sửa chữa điện nước vốn dĩ đã cao, những ngày cuối năm lại càng cao trong khi thợ lành nghề về lĩnh vực này lại không nhiều.

Đã có dịch vụ sua chua dien nuoc phố Huế


Đây là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên về việc sửa máy bơm, bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh, điện nước…tại các gia đình lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam do trung tâm điện nước điện lạnh phố Huế triển khai với mục đích đem lại sự hài lòng nhất đến cho mọi khách hàng tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, sắp tới sẽ là các thành phố lớn khác. Quản lý của dịch vụ cho biết: Từ trước tới nay, mọi người vẫn thường khó chịu hoặc phàn nàn về sự yếu kém trong dịch vụ chăm sóc và sửa chữa đối với những thiết bị trong gia đình như: Tủ lạnh, lò vi sóng, bình nóng lạnh…như: Khó tìm thợ có tay nghề tốt; thái độ dịch vụ của thợ khi đến gia định chưa cao; Giá cả công không ổn định, không kiểm soát được (Th báo giá bao nhiu thì phi tr by nhiêu tùy theo tâm trng ca th); Dịch vụ bảo hành kém (Nếu thiết b va sa vài ngày mà có vn đ thì gi h quay li bo hành là rt khó và lâu) xuất phát từ ý tưởng đó, chúng tôi đã triển khai gói dịch chuyên chăm sóc, bảo dưỡng, và sửa chữa...các thiết bị điện nước, điện lạnh, điện tử…trong các gia định gia đình với mục tiêu đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng

Bên cạnh đó, dịch vụ cũng cam kết phục vụ tất cả các quý khách hàng với tiêu chí: Phục vụ nhanh nhất, thái độ phục vụ tốt nhất, chất lượng kỹ thuật tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, chế độ bảo hành lâu nhấtKhi đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Tết đến xuân về các gia đình không phải lo lắng về việc thiết bị điện hỏng hóc vì đã có dịch vụ chăm sóc quanh năm, cũng không phải lo thiếu thợ vì những cam kết dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0963 292 697