Bán hàng online đem tới một sự hiệu quả bất ngờ, việc kinh doanh online có thể thu hút rất nhiều khách hàng từ các nơi khác nhau, lứa tuổi khác nhau, giới tính khác nhau… nhưng cùng chung một mục đích là sản phẩm mà họ đang quan tâm. Mọi người đều có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một món đồ yêu thích mà không cần phải tới tận nơi, chỉ cần một cú điện thoại đặt hàng hay thậm chí là một thao tác đơn giản là click chuột là bạn có thể sở hữu món đồ đó. Rất đơn giản đúng không?
Tuy nhiên, bạn cũng đang băn khoăn, làm thế nào để có thể giao hàng tới tay khách hàng của mình một cách tiện lợi nhất, tốn ít chi phí nhất mà vẫn đem lại hiệu qủa cũng như uy tín cho mình. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn lo lắng của các bạn, Công ty TNHH phát triển dịch vụ HC Việt Nam đã cho ra đời dịch vụ giao hàng tới tận tay khách hàng nhằm giải quyết những khó khăn về vấn đề vận chuyển. Đừng lo lắng, hãy tới với Giaohangcucnhanh.Vn, chúng tôi sẽ đem tới sự hài lòng cho các bạn. Với tiêu chí: “Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi “, Giaohangcucnhanh.vn sẽ đem đến cho các bạn không chỉ sự thỏa mãn về sự tiện lợi, tốc độ, giá cả hợp lý mà còn thỏa mãn cả về thái độ phục vụ.
Để gắn kết khách hàng với Giaohangcucnhanh.vn, Công ty chúng tôi đang có chương trình khuyến mại đặc biệt không lợi nhuận bắt đầu từ ngày 20/5/2014 tới 30/6/2014:

*- Giao hàng Nội thành: 12.000đ / đơn hàng*

*- Giao hàng Ngoại thành: 20.000đ / đơn hàng*

*- Giao hàng ngoại thành 2: 30.000đ / đơn hàng*


Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để hưởng những ưu đãi lớn nhất cho bạn.
*Công ty TNHH Phát triển dịch vụ HC Việt Nam*

Hotline: 0463.295.360
Webside: Giaohangcucnhanh.vn
Facebook: Giaohangcucnhanh
Address: Số 20 ngõ 299/2 Hoàng Mai - Hà Nội[IMG]file:///C:/Users/mayban/Documents/PicExportError[/IMG]