rút hầm cầu là một dịch vụ thế mạnh và cũng là dịch vụ chuyên nghiệp nhất của công ty chúng tôi. dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt của chúng tôi cụ thể bao gồm nhiều quận huyện trên địa bàn thành phố hồ chí minh, tuy nhiên chúng tôi xin giới thiệu đến đây một số quận huyện hiện có cơ sở của chúng tôi trên đó.Quận 4:

Với dịch vụ thông cống nghẹt quận 4, chúng tôi đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng, đa dạng về dịch vụ, chất lượng về sự chuyên nghiệp, sạch sẽ, nhanh chóng là một trong những thế mạnh của chi nhanh rút hầm cầu quận 4 mà công ty chúng tôi giao phó.

Quận 6:

Là một quận không phải là trung tâm, tập trung nhiều khu hành chính, công ty, thế nhưng hiện tượng hầm cầu tắc nghẽn, bị nghẹt, bốc mùi hôi cũng thường xuyên xảy ra, rút hầm cầu quận 6 của công ty chúng tôi xử lý hết các việc đó, kết hợp với việc thông cống nghẹt, xử lý nhanh chóng, triệt để, có bảo hành.

Với nhiều quận trên địa bàn thành phố, chúng tôi đều đáp ứng một cách triệt để, tối giản mọi chi phí cho khách hàng, phương trâm phục vụ của công ty chúng tôi là

Nhanh - gọn - Sạch không gây ảnh hưởng ra những vị trí xung quanh.
Liên hệ:

Công ty Vệ sinh đô thị Hoàng Dũng

Trụ sở chính: 8/12 Đinh Bộ Lĩnh, P24 Quận Bình Thạnh, HCM

Website: Công ty rút hầm cầu giá rẻ nhất TP.HCM LH : 090.880.7722

Hotline: 090.880.7722