Cà phê rang xay hiện đang là một trong những loại cà phê được ưa chuộng nhất trên thế giới bởi ưu điểm sạch, đảm bảo nguyên chất và có thể thay đổi khẩu vị theo mong muốn. Tuy nhiên do quy trình chế biến khá phức tạp, nhiều người khó có thể tạo ra được một mẻ cà phê rang xay theo ý muốn, sở thích của mình. Xuất phát từ thực tế đó, để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và đem lại sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm, công ty R&A đã triển khai cung cấp dịch vụ rang xay thuê cà phê tại TPHCM và ở các khu vực tỉnh thành lân cận.Dịch vụ rang xay thuê cà phê tại TPHCM
Là một trong những đơn vị đã có nhiều năm hoạt động về lĩnh vực rang xay cà phê, công ty R&A luôn tự hào về những thành tựu cũng như uy tín mà mình đã tạo dựng được trong lòng các khách hàng. Để có thể đạt được thành công như ngày hôm nay., chúng tôi đã triển khai cung cấp dịch vụ rang xay thuê cà phê tại TPHCM theo tiêu chí sau:
- Cung cấp các loại cà phê hạt nhân, cà phê hạt rang, cà phê bột nguyên chất
- Nhận rang xay cà phê giá rẻ chỉ 4.000 VNĐ/kg cho đơn hàng tối thiểu 30kg.
- Nhận rang xay cà phê bất cứ khi nào bạn mang cà phê đến hoặc mua ở chỗ chúng tôi
- Tiến hành rang xay nhanh chóng, chuyên nghiệp, đúng thời gian quy định
- Hỗ trợ đóng gói, bảo quản, vận chuyển nội thành thành phố.Quy trình dịch vụ rang xay thuê cà phê chuyên nghiệp
Để mang lại sự tiện lợi, thoải mái và giúp các khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, công ty R&A triển khai cung cấp dịch vụ rang xay thuê cà phê chuyên nghiệp theo quy trình khoa học như sau:
- Tiếp nhận đơn đặt hàng, từ đó chọn ra những hạt cà phê thơm ngon nhất
- Tiến hành rang xay một số mẫu thử để khách hàng lựa chọn
- Tiến hành rang xay số lượng lớn theo đơn đặt hàng
- Đóng gói, bảo quản sản phẩm, vận chuyển đến vị trí khách hàng mong muốn
Nếu đang có nhu cầu cần tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ rang xay thuê cà phê tại TPHCM và cảm thấy hài lòng với chất lượng, giá thành do công ty R&A cung cấp, mời bạn vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0901 600 477 để được hỗ trợ, tư vấn thêm thông tin và nhận bảng báo giá một cách chi tiết, chính xác. Xin cảm ơn!