Quay phim giới thiệu sản phẩm đang là chiến lược marketing mang lại hiệu quả cao nhất, nhằm tiếp cận đông đảo khách hàng nhất được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Nhưng với nhiều dịch vụ quay phim ra đời, nên để lựa chọn cho mình một dịch vụ quay phim uy tín điều không hề đơn giản. Bài viết này sẽ cùng các bạn khám phá quay phim giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội.


Quay phim giới thiệu sản phẩm


Tại sao cần quay phim giới thiệu sản phẩm?


  • Qua video, khách hàng dễ dàng hiểu được thông điệp, có cá nhìn trực quan về sản phẩm
  • Tạo lòng tin với khách hàng
  • Sử dụng video hỗ trợ chạy quảng cáo, marketing
  • Thu hút khách hàng và tiếp cận dễ dàng
  • Tạo sự chuyên nghiệp cho sản phẩm, doanh nghiệp

Ngoài ra, giúp nhân viên hiểu rõ hơn về sản phẩm của doanh nghiệp.
Đọc thêm: Link tải phần mềm gửi email Marketing Ultramailer mới nhất

Một video phim giới thiệu sản phẩm thường dài từ 2-5 phút, được chỉnh sửa thêm text theo yêu cầu khách hàng, cùng âm thanh sống động, full HD. Những góc quay ấn tượng khiến khách hàng tò mò hơn về sản phẩm. Có thể hiểu video giới thiệu chính là cầu nối giữa khách hàng và sản phẩm.


Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm
Ngoài chụp hình sản phẩm thì năm nay quảng cáo video đang là xu hướng và cạnh tranh rất mạnh, hầu như sản phẩm nào cũng có video riêng như quần áo, thiết bị điện tử, đồ ăn đồ uống,… chỉ cần lướt Facebook là bạn sẽ thấy hàng loạt quảng cáo Facebook video hiện lên. Và độ tương tác cũng cao hơn so với các bài text hay ảnh. Chúng dần trở thành chiến lược marketing hot.
Xem thêm: Kỹ thuật target dân công sở

Tuy nhiên không phải ai hay công ty nào có đủ nguồn nhân lực để quay hay thời gian để tự sản xuất, thường họ tìm đến các dịch vụ, công ty chuyên cung cấp gói quay phim giới thiệu để chọn lựa. Với một dịch vụ chuyên nghiệp, bạn chỉ mất khoảng 2 ngày là có video hoàn chỉnh, hoặc những cảnh quay cầu kỳ hơn và số lượng lớn có thể cần nhiều thời gian hơn nữa.
Như vậy để nhận thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp với công ty bạn mong muốn để được tư vấn. Chúc các bạn luôn lựa chọn những gói dịch vụ tốt nhất cho mình!