Bạn đang phân vân tìm nhà cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện trọn gói giá rẻ? Bạn không biết loại hình dịch vụ nào là tối ưu nhất? Hãy để công ty Mimosa Media giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.
Quay phim sự kiện trọn gói hiện đang là loại hình dịch vụ được ưa chuộng. Do đó nhiều nhà làm phim đã đưa ra đủ các loại dịch vụ nhằm thu hút khách hàng. Tình trạng này dẫn đến các khách hàng không am hiểu đã phải tốn tiền oan vì sử dụng các gói dịch vụ không phù hợp với mục đích làm video, phải gánh thêm các khoản không cần thiết vào chi phí.
Hiểu được điều này, công ty Mimosa với tiêu chí trân trọng lợi ích của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện trọn gói giá rẻ để giúp khách hàng thực hiện dự án của mình thành công nhất và tiết kiệm nhất.
Dịch vụ quay phim trọn gói là gì?
Khi bạn sử dụng trọn gói dịch vụ của Mimosa Media, bạn sẽ được cung cấp một quá trình làm việc hoàn thiện và chuyên nghiệp:


  • Nhân viên tư vấn lên ý tưởng thực hiện video, xây dựng kịch bản


Đến với chúng tôi, đầu tiên nhân viên sẽ lắng nghe và tiếp nhận yêu cầu, mục đích làm phim của bạn. Sau đó, dựa vào mức kinh phí mà bạn muốn bỏ ra, nơi thực hiện sự kiện nhân viên sẽ tư vấn hỗ trợ bạn lên kế hoạch hoàn chỉnh và phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa việc tốn thêm các khoản không quan trọng.


  • Cung cấp đầy đủ các thiết bị


Sau khi bạn đồng ý với kế hoạch, chúng tôi sẽ cung cấp các thiết bị cần thiết cho chương trình của bạn. Các loại thiết bị hiện đại, đa năng sẽ được ưu tiên khi bạn sử dụng quay phim trọn gói như: bàn trộn hình, máy quay phim chuyên nghiệp, hệ thống đèn tiết kiệm điện…
Như vậy bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển, không cần thuê nhiều loại thiết bị riêng biệt mà vẫn đảm bảo được sử dụng đủ các hiệu ứng màu, chèn logo, phối ánh sáng.


  • Lắp ráp thiết bị tại địa điểm


Tiếp đến giai đoạn vất vả là vận chuyển và lắp kháp thiết bị tại địa điểm quay phim bạn cũng không cần lo lắng. Vi nhân viên của chúng tôi sẽ chuẩn bị tất cả trước ngày diễn ra sự kiện. Các dụng cụ để thay thế khi xảy ra sự cố hoặc phát sinh tình huống mới cũng được Mimosa đặt sẵn một cách kĩ lưỡng.  • Triển khai thực hiện


Để đạt được chất lượng tiêu chuẩn cao của Mimosa Media, chúng tôi sẽ cung cấp các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và kỹ năng cao để thực hiện video.
Các nhà làm phim sẽ ứng dụng những góc quay và kỹ thuật quay phù hợp nhất để ghi lại một cách hiệu quả từng khoảnh khắc.
Vì điểm khác biệt của quay phim sự kiện là không có dàn dựng trước nên chúng tôi sẽ luôn sáng tạo để đáp ứng với thực tế cũng như mục đích của khách hàng.


  • Xử lý hậu kỳ


Đây là công đoạn cuối cùng cũng là công đoạn tốn nhiều công sức nhất. Đoạn video gốc sẽ được chỉnh sửa, xử lý hình ảnh, âm thanh hoặc chèn các logo đảm bảo sản phẩm có độ nét 4k-full HD và nội dung truyền tải được nhiều cảm xúc nhất, chân thực nhất mà cũng cô đọng nhất.
Sau đó chúng tôi sẽ gửi cả file gốc và file chỉnh sửa để bạn so sánh, có thể điều chỉnh lại tùy theo yêu cầu của bạn. Cuối cùng Video được xuất ra hoàn chỉnh thành bản DVD và một bản lưu USB.
Như vậy đến với dịch vụ quay phim sự kiện trọn gói của Mimosa Media bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chúng tôi luôn làm việc tận tâm và chu đáo để đảm bảo sự kiện của bạn được hoàn hảo nhất nhưng mức kinh phí vẫn phù hợp.
Hơn 15 năm làm việc trong giới truyền thông, Mimosa Meida tự hào là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp, cá nhân trên khắp cả nước.
Bạn cần hiệu quả làm việc cao, chất lượng sản phẩm hoàn hảo, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí-hãy đến với dịch vụ quay phim sự kiện trọn gói giá rẻ của Mimosa. Liên hệ sớm để đặt lịch và hưởng các ưu đãi từ chúng tôi qua số điện thoại 0903.787.013
Tham khảo tại website: https://mimosamedia.vn
Email: ttmimosa@gmail.com
Địa chỉ công ty: Công ty truyền thông Mimosa media 25/15 Nguyễn Công Trứ, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.