Để giữ lại những khoảnh khắc khó quên trong buổi sinh nhật đánh dấu một tuổi mới của bạn, con bạn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ quay phim sinh nhật chuyên nghiệp. Còn gì tuyệt vời hơn khi những nụ cười hạnh phúc của gia đình, người thân bạn đều được ghi lại và bạn có thể xem lại nó bất cứ khi nào.
Dịch vụ quay phim sinh nhật tại Lamphim.vnQuay phim sinh nhật có tác dụng mang lại không khí vui tươi và là một cách để giữ lại những khoảnh khắc đẹp khi bạn, con bạn bước sang tuổi mới. Việc quay phim có lợi hơn rất nhiều so với việc chụp những bức ảnh. Bởi vì, những bức ảnh không thể ghi lại được những câu chúc, những ánh mắt hạnh phúc cùng nụ cười rạng ngời của bạn cũng như bạn bè, người thân.Tìm tới những địa chỉ cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện có quay phim sinh nhật cho bé nhất là khu vực thuận tiện như ở Hà Nội sẽ là một cách mang lại niềm vui cho con bạn rất lớn. Lamphim.vn được xem là địa chỉ mang đến những thước phim sinh nhật cho bé và người thân trong các bữa tiệc đáng nhớ.Dịch vụ quay phim sinh nhậtLựa chọn quay video sinh nhật tại Lamphim.vn, quý khách sẽ có những lựa chọn đa dạng với các gói quay phim theo yêu cầu, địa điểm, thời gian và giá cả. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn về thông tin dịch vụ quay phim sinh nhật giá rẻ tại Lamphim.vn qua các thông tin dưới đây.
Quy trình quay phim sinh nhậtDịch vụ quay phim sinh nhật được thể hiện trọn gói với sự tham gia của bố mẹ, người thân của bé với quy trình để bạn có thể làm một bộ phim sinh nhật như sau:Bước 1: Khách hàng liên hệ với Lamphim.vn
Quý khách liên lạc với Lamphim.vn và cho chúng tôi biết yêu cầu, mong muốn của bạn.

Bước 2: Tư vấn
Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Lamphim.vn sẽ tư vấn cho khách hàng về ý tưởng, cách thức quay và gói dịch vụ phù hợp.

Bước 3: Tiến hành quay phim sinh nhật
Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành quay theo đúng địa điểm, thời gian và hình thức quay như lịch đã thống nhất từ trước. Trong quá trình quay nếu khách hàng muốn thay đổi hoặc có thêm yêu cầu có thể trao đổi lại với đội ngũ làm phim để được tư vấn cụ thể.

Bước 4: Chỉnh sửa
Lamphim.vn giao lại bản gốc cho khách hàng, và thực hiện chỉnh sửa video theo yêu cầu của khách hàng để có được những thước phim hoàn chỉnh và hài lòng nhất đối với khách hàng.
Xem thêm: Chụp ảnh sinh nhật

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu
Lamphim.vn giao lại bản phim hoàn chỉnh. Khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh toán.

Báo giá dịch vụ quay phim sinh nhật


Quay phim DV Quay phim HD Quay phim full HD
1.400.000 vnđ 1.800.000 vnđ 2.200.000 vnđ
Với sự đam mê, lòng nhiệt huyết chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những thước phim sinh nhật chất lượng nhất. Chất lượng phim của các bạn cũng chính là uy tín của chúng tôi.Quay phim sinh nhật
Liên hệ với Lamphim.vn tại đây