Dch v quay phim phát trc tiếp lên facebook
Livestream đã và đang là hình thức mang lại doanh số cho các chủ shop bán hàng lẫn các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm, dịch vụ.
Cơn sốt này chưa có dấu hiệu dừng lại và sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.
Thông thường, để tiết kiệm chi phí người ta thường dùng điện thoại để livestream. Nhưng xét về hiệu quả lâu dài và mặt branding cho sản phẩm thì hiệu ứng hình ảnh không được như mong đợi.
Chính vì vậy mà các dch v quay phim livestream, phát trc tiếp lên facebook ra đời. Nó được xem là cứu cánh cho các buổi livestream sự kiện, hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp để giúp họ chăm chút hơn về mặt hình ảnh.
Vậy làm thế nào để chọn được dịch vụ quay phim phát trực tiếp lên facebook chất lượng ở thời điểm hiện tại?
Mời các bạn tham khảo bài viết này để có lựa chọn đúng đắn trong các chiến dịch truyền thông của mình.
Bí quyết chn dch v quay phim phát trc tiếp lên facebook


  1. Kinh nghim thc hin nhiu chương trình trc tiếp


Quay phim livestream là hình thức phát sóng trực tiếp đến hàng trăm, thậm chí hàng nghìn, chục ngàn đối tượng khách hàng khác nhau.
Sẽ thật rủi ro nếu bạn lựa chọn một dịch vụ livestream không có nhiều kinh nghiệm vì video trực tiếp của bạn có thể xảy ra sự cố bất cứ lúc nào.
Đặc biệt là trong các sự kiện, hội nghị, hội thảo quan trọng cần phải đầu tư hình ảnh, thì dịch vụ livestream bằng máy quay chuyên ngiệp là hoàn toàn cần thiết.
Với kinh nghiệm sẵn có, các dịch vụ livestream sẽ tư vấn cho bạn những góc độ cần được khai thác của sự kiện, những bí quyết tăng view và hiệu ứng hình ảnh tốt nhất để bạn đạt được mục tiêu braning.  1. Ngun máy móc, thiết b hin đi


Khi chọn dịch vụ quay phát trực tiếp lên facebook, hẳn bạn sẽ bối rối vì không biết nguồn thiết bị nào phù hợp nhất với mình.
Công ty cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp sẽ là nơi quy tụ nhiều thiết bị, máy móc tối tân nhất để giúp bạn thực hiện các chiến dịch truyền thông khác nhau.
Hệ thống livestream chuyên nghiệp phải có bao gồm:
Máy quay phim HD với độ phân giải 1920x1080p, dịch vụ quay phim trực tiếp lên facebook sẽ ghi lại hình ảnh sự kiện, hội thảo của bạn một cách chân thực nhất và sắc nét nhất.
Khi khách hàng nhìn thấy sự chuyên nghiệp trong livestream, xu hướng họ ở lại trên livestream lâu hơn và không tắt video nhanh chóng như khi xem trên điện thoại.
Bàn trn hình: Đây là thiết bị không thể thiếu trong những sự kiện cần livestream chuyên nghiệp.
Thông thường, với diện tích lớn cần ghi hình trực tiếp toàn bộ, có sử dụng hiệu ứng chuyển cảnh, hòa trộn hoặc đồng bộ âm thanh, bạn sẽ cần đến máy trộn hình quay phim phim.
Ở những dịch vụ livestream tổng thể, chắc chắn rằng họ sẽ giúp bạn vận hành thiết bị mày một cách mượt mà nhất.
– Ph kin máy quay phim
Không chỉ các thiết bị chủ chốt mà dịch vụ quay phim phát trực tiếp còn cung cấp cho bạn những phụ kiện cần thiết để truyền tải hình ảnh, âm thanh.
Bên cạnh box convert Datavideo DAC-70, Box Phát Livestream Teradek VidiU, Box Camlink IDX CW-1 Wireless HDMI Video,… bạn còn có được hỗ trợ những chân máy, macbook, Slider ( Dolly Tay),… và các thiết bị khác.
– H thng âm thanh, ánh sáng
Dịch vụ quay phim phát trực tiếp lên facebook còn hỗ trợ bạn mic phỏng vấn, đèn led, bộ đàm,… nếu điều kiện quay livestream của bạn không đủ ánh sáng và ảnh hưởng bởi âm thanh quá ồn.


  1. Phn mm livestream bn quyn, chuyên nghip


Trong hoạt động livestream chuyên nghiệp, ngoài các thiết bị như máy quay, bàn trộn hình thì phần mềm chuyên nghiệp đóng vai trò then chốt.
Phần mềm sẽ giúp bạn luân chuyển hình ảnh, theo dõi hiển thị, tối ưu hình ảnh, chèn logo và điều chỉnh âm thanh để khâu lên sóng hoàn hảo nhất.


  1. Đi ngũ nhân viên nhit tình, tâm huyết


Tiêu chí chọn dch v phát trc tiếp trên facebook còn được quyết định bởi đội ngũ nhân viên của đơn vị đó. Một tập thể tốt sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ hoàn hảo, giúp sự kiện lên sóng không gặp lỗi hiển thị, được đồng nhất và không bị trục trặc.
Mimosa media hân hạnh là công ty đồng hành cùng bạn trong các chiến dịch livestream trên facebook.
Chúng tôi đáp ứng những tiêu chí nhỏ nhất của một dịch vụ phát trực tiếp lên facebook chuyên nghiệp.
Nếu bạn đang cần sự hỗ trợ, liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:
Hotline: 0903.787.013
Tham khảo tại website: https://mimosamedia.vn
Email: ttmimosa@gmail.com
Địa chỉ công ty: Công ty truyền thông Mimosa media 25/15 Nguyễn Công Trứ, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM