Dch v quay phim l ct nóc dự án
Khi tổ chức các sự kiện xây dựng, thật khó để quảng bá truyền thông công trình đến nhiều đối tượng khác hàng khác nhau, nâng độ uy tín của doanh nghiệp?
Giải pháp cấp thiết lúc này là dch v quay phim l ct nóc.
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vẫn đề này, chúng tôi có thể giúp.
L ct nóc là gì?
L ct nóc là một sự kiện vô cùng quan trọng đối với các nhà đầu tư, các cổ đông thực hiện công trình cùng các khách hàng đang trông đợi dự án xây dựng.
Nó được tổ chức khi các công trình đã thực hiện xong cùng với sự xuất hiện của các đối tác, chủ đầu tư và các khách mời quan trọng.
Hằng năm, có hàng trăm lễ cất nóc được tổ chức ở khu vực tphcm. Có những sự kiện cất nóc hoành tráng, nhưng cũng có những sự kiện có quy mô vừa và nhỏ.
Câu hỏi được đặt ra là, làm sao để tất cả đối tác, khách hàng tiềm năng có thể theo dõi sự kiện này? Đáp án chính là, các nhà đầu tư có thể thực hiện quay phim lễ cất nóc hoặc tường thuật trực tiếp sự kiện quan trọng này.
Tm quan trng ca quay phim l ct nóc
Có nhiều nguyên nhân khiến bạn phải quay phim l ct nóc, một trong số đó là để thể hiện sự uy tín, tính quy mô và hoành tráng của công trình đến các đối tượng khác hàng khác nhau.
Tuy nhiên, chúng tôi còn muốn giới thiệu đến bạn những lợi ích cụ thể sau đây:
– Chứng tỏ độ tỉ mỉ, thể hiện sự uy tín của chủ đầu tư đối với cổ đông và khách hàng.
– Làm tư liệu truyền thông trong các cuộc họp nội bộ hoặc các buổi giới thiệu công trình.
– Tăng sự tương tác trên các kênh truyền thông, xây dựng nên bộ mặt thương hiệu vững mạnh trên các kênh social.

Quy trình thc hin quay phim l ct nóc
Thành thật mà nói, quay phim lễ cất nóc là một trong những hình thức khó thực hiện nhất hiện nay. Khi thực hiện lễ cất nóc hoàn chỉnh, sẽ là một thiếu sót nếu bạn không thực hiện các chiến lược quay phim.
Mimosa media sẽ giúp gì cho bạn?
– Thiết lp h thng quay phim/livestream/ phóng màn hình led
Tùy vào yêu cầu của doanh nghiệp trong các buổi lễ cất nóc mà chúng tôi sẽ trang bị dịch vụ quay phim phù hợp. Hiện tại bạn có thể chọn hình thức quay phim hoặc live màn hình Led trực tiếp sự kiện này.
Thiết lập số máy quay phù hợp để có thể quay lại trọn vẹn sự kiện quay phim lễ cất nóc phù hợp với người xem, thể hiện được sự hoành tráng của sự kiện.
Chúng tôi sẽ tư vấn các thiết bị, phụ kiện quay phim phù hợp với nhu cầu quay phim của bạn.
– Điu phi nhân viên thc hin
Đến với dịch vụ quay phim lễ cất nóc của Mimosa, bạn có thể yên tâm vì đội ngũ nhân viên của công ty đều là những người thực sự có kinh nghiệm, nhiệt tình, chỉn chu trong từng thước quay.
– Tiến hành quay phim l ct nóc
Nhân viên Mimosa sẽ giúp bạn kết nối với máy quay ở xa và truyền tín hiệu lên màn hình led để khách ngồi tại chỗ có thể xem được công việc tại nhiều khu vực khác nhau.
Tại các dự án cao ốc đang xây dựng, chúng tôi thực hiện quay phim lễ cất nóc bằng cách dùng dây tín hiệu cáp quang dã chiến kết nối với máy quay đưa hình ảnh từ tòa nhà cao nhất về bàn switcher đặt dưới mặt đất hay màn hình led, máy vi tính.
Yên tâm là với dch v quay phim ct nóc của Mimosa, thương hiệu, dự án và các công trình của doanh nghiệp bạn sẽ được “đánh bóng” sáng nhất.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết 0903.787.013 – gặp anh Vinh.
Chúng tôi trân trọng sự hợp tác của bạn.