Dịch vụ quay phim khoảng cách xa bằng cáp sợ quang
Dịch vụ quay phim khoảng cách xa bằng cáp sợi quang sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các hương trình hội nghị, hội chuẩn y khoa, diễn tập quân sự ở khoảng cách xa từ vài trăm mét tới trăm kilomet,… mà không bị gián đoạn với những ưu điểm vượt trội.
Dịch vụ quay phim khoảng cách xa bằng cáp sợi quang là gì, có những ưu điểm nào?
Dịch vụ quay phim khoảng cách xa bằng cáp sợi quang chính là việc sử dụng dây cáp sợi quang kết vào 2 box mini converter Optical Fiber ( hay còn gọi là box chuyển đổi tín hiệu quang) của đầu phát và đầu nhận là SDI ở 2 địa điểm khác nhau.
Hai điểm này thường sẽ cách rất xa nhau, từ vài trăm mét tới hàng ngàn km. Những tín hiệu sau khi được đưa vào bộ trộn hình hoặc máy tính có thiết bị converter với chất lượng hình ảnh full HD rất sắc nét, chuẩn xác rồi đến tay người tiếp nhận.
Việc sử dụng dịch vụ quay phim khoảng cách xa bằng sợi cáp quang hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật, chẳng hạn như:

  • Tín hiệu video thường nhanh, bí mật, không bị nhiễu.
  • Cho phép dung lượng tải lên cao, tiết kiệm chi phí tối đa.
  • Giảm nguy cơ cháy nổ vì không có dòng điện đi qua cáp.
  • Đảm bảo chất lượng như bản gốc dù đi qua hàng trăm km nhờ bộ kích.

Quay phim khoảng cách xa bằng sợi quang được áp dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của cuộc sống, từ an ninh, công nghệ, kinh tế, giáo dục,y tế…Với những ưu điểm nổi bật trên, việc sử dụng dịch vụ này được rất nhiều quốc gia trên thế giới ưa chuộng. Trong những năm gần đây, Việt Nam chúng ta cũng không ngừng tiếp nhận và phát triển không ngừng. Bằng chứng là Mimosa Media chỉ mới cho ra đời dịch vụ quay phim khoảng cách xa bằng cáp sợi quang nhưng đã chiếm nhiều ưu thế và tin tưởng của khách hàng
Mimosa Media – Dịch vụ quay phim khoảng cách xa bằng cáp sợi quang
Như đã nói ở trên, trong những năm trở lại đây dịch vụ quay phim khoảng cách xa bằng cáp sợi quang tại Việt Nam khá phát triển. Mimosa Media là đơn vị đồng hành của rất nhiều đối tác doanh nghiệp trong các giải pháp truyền thông trong thời đại số.
Với sự hiểu biết cặn kẽ, kinh nghiệm nhiều năm làm việc, máy móc hỗ trợ hiện đại và hơn hết là đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp chu đáo, Mimosa Media tự hào là đơn vị có thể mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối trong chiến lược truyền thông.
Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy dịch vụ quay phim bằng cáp sợi quang cũng như những thiết bị hỗ trợ với giá thành cực kỳ phải chăng tại Mimosa Media mà không cần phải tìm kiếm đâu xa. Liên lạc ngay Mr Vinh 0903.787.013 hoặc email: ttmimosa@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé!
nguồn:https://mimosamedia.vn/%ef%bb%bfdich...-cap-so-quang/