Bên cạnh những tấm baner, poster, cover, avartar…thì những thước phim quảng cáo, giới thiệu sản phẩm cũng đóng vai trò rất quan trọng, thu hút khách hàng, là ngôn ngữ giao tiếp giữa khách hàng và sản phẩm, và là công cụ giúp các doanh nghiệp, các chủ cửa hàng, những người kinh doanh nhỏ lẻ… thu về nhiều lợi nhuận hơn nhờ bán sản phẩm nhiều hơn mỗi ngày. Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội.
Quay phim giới thiệu sản phẩm
Lợi ích khi quay phim giới thiệu sản phẩm

– Giúp khách hàng hình dung rõ ràng về sản phẩm của bạn cung cấp
– Video giúp thu hút khách hàng hơn qua việc quay sử dụng hay review sản phẩm trực tiếp
– Sử dụng video sản phẩm để quảng cáo Facebook, youtube,… tăng hiệu quả hơn
– Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cửa hàng hay thương hiệu
– Quay giới thiệu được nhiều sản phẩm qua một video
Xem thêm: Người mới kinh doanh hoa nên nhập hoa ở đâu cách nhập như thế nào?
Quý khách nhận được gì khi chọn chúng tôi?

Để mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao với mức giá tiết kiệm nhất có thể, chúng tôi đã nỗ lực xây dựng cơ sở vật chất, nhân lực chất lượng và quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất. Chọn chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:
Quay phim giới thiệu sản phẩm tại Hà NộiCách tốt nhất để giới thiệu sản phẩm mới là quảng cáo bằng một video chân thực nhất. Hãy để lamphim.vn giúp bạn thực hiện điều đó!


  • Một phim quảng cáo chất lượng HD với kịch bản rõ ràng, hình ảnh hấp dẫn kèm các yêu cầu được đôi bên đồng thuận và ký kết trong hợp đồng.
  • Lamphim.vn hỗ trợ: tuyển chọn người mẫu, diễn viên hoặc MC chuyên nghiệp, miễn phí kịch bản và thiết kế concept.
  • Thời gian: tùy thuộc vào số lượng sản phẩm, Quý khách sẽ nhận được kết quả trong vòng 1 tuần sau khi kết thúc quá trình ghi hình. (Thời gian có thể dài hơn nếu Quý khách có các yêu cầu đặc biệt về hậu kỳ)
  • Đọc thêm: viết bài pr đăng báo