Bạn muốn thương hiệu, sản phẩm của ban được nhiều người biết đến. Bạn biết đến dịch vụ quảng cáo trên xe bus nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, không biết quảng cáo bằng cách nào sao cho hiệu quả thì hãy đến với chúng tôi Công ty CP Truyền thông Sixth Sence Media công ty chuyên về qung cáo xe bus sẽ giúp bạn tất cả những điều bạn đang quan tâm.

Trên thế giới, đã có rất nhiều doanh nghiệp thành công nhờ dch v qung cáo trên xe bus. Những nhà quảng cáo đã rất thông minh khi tận dụng chiếc xe bus làm phương tiện truyền tải ý nghĩa một cách đầy thú vị và hiệu quả. Phải kể đến sản phẩm quảng cáo thú vị của kênh truyền hình National Geographic hay quảng cáo của Snickers, Just in One Bite, … Tại Việt Nam, loại hình quảng cáo này tuy có phần giảm nhiệt nhưng không thể phủ nhận những giá trị lợi ích mà nó đem lại.

Với lợi thế diện tích quảng cáo bề mặt lớn và di chuyển thường xuyên liên tục, quảng cáo trên xe bus đem lại một số hiệu quả nhất định với những đối tượng khách hàng trông thấy. Trong vòng 1 - 3 năm, thương hiệu của bạn sẽ được phát triển như thế nào hay chỉ đơn thuần là quá trình mua bán của sản phẩm. Chính vì vậy, bạn cần cân nhắc lựa chọn hình thức quảng cáo sao cho phù hợp để tạo dựng thương hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp nhưng thông thường các mẫu quảng cáo được nhìn bằng thị giác sẽ được ghi nhớ lâu hơn. Đó cũng chính là điểm thú vị để bạn lựa chọn loại hình dch v qung cáo trên xe bus này.

Tại Sixth Sence Media cung cấp các loại hình quảng cáo cho bạn lựa chọn như: quảng cáo trên xe bus, quảng cáo tràn kính xe bus, quảng cáo nhà chờ xe bus, quảng cáo tay cầm xe bus, … Tùy vào chiến lược marketing cụ thể và loại hình kinh doanh mà doanh nghiệp cần đưa ra những lựa chọn cho mình hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn tốt nhất từ bộ phận kinh doanh và bộ phận bên kỹ thuật để có được hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Dch v qung cáo bng xe bus sẽ thực sự hiệu quả nếu bạn lựa chọn cho mình một đối tác truyền thông uy tín chuyên nghiệp và tận dụng thế những thế mạnh của qung cáo xe bus để làm điểm mạnh cho mình.

Ngoài ra, tại SSM chúng tôi còn cung cấp các loại hình dịch vụ khác như: quảng cáo VOV, quảng cáo sân bay, quảng cáo taxi Mai Linh, ...

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG SIXTH SENCE MEDIA
Địa chỉ : Số 11, ngõ 10, Bích Câu, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel : 04.3237.3692
Hotline: 0982.513.898
Email: contact@ssm.vn
Webstite: http://ssm.vn/