Dịch vụ phun thuốc Diệt Khuẩn, Khử trùng tại Hưng Yên, Hải Dương

Công ty TNHH TM & DV Xuân Mai cung cấp dịch vụ phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn, sát khuẩn tại Hưng Yên, Hải Dương cho cơ quan nhà máy, văn phòng, bệnh viện và trường học.

Việt Nam với thới tiết Nồm, ẩm mưa phun vào đầu năm đặc biệt là Miền Bắc đây là môi trường thuận lợi cho virut, vi khuẩn phát triển gây lên dịch bệnh cho con người. Để đảm bảo sức khỏe cho con người Chúng tôi khuyên quý khách lên phun thuốc khử trùng diệt khuẩn định kỳ giúp phòng tránh sự bùng phát dịch bệnh đặc biệt đối với các khu vực như bệnh viện, trường học, nhà máy đặc biệt là các nhà máy chế biến thực phẩm.

Tại sao bạn lên sử dụng dịch vụ phun thuốc sát khuẩn của chúng tôi?
Xuân Mai là một công ty uy tín, chuyên nghiệp với quy trình phun sử dụng máy phun công nghiệp giúp đạt hiệu quả tối ưu trong quá trình phun.
Hóa chất được sử dụng đảm bảo an toàn với sức khỏe con người, không độc hại. Đạt tiêu chuẩn an toàn để sử dụng trong bệnh viện, nơi chế biến thực phẩm.
Việc sử dụng loại hóa chất diệt khuẩn là yếu tố quyết định tính hiệu quả và độ an toàn cho con người. Đối với hóa chất không rõ nguồn gốc, xuất xứ sẽ không có tác dụng khử trùng, sát khuẩn mà còn gây độc hại với con người khi tiếp xúc. Chúng tôi luôn đảm bảo hóa chất có xuất xứ rõ ràng, được cấp phép của nhà nước đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Một trong những hóa chất được chúng tôi sử dụng là Cloramin B ( Xuất xứ CH Sec, Tiệp Khắc, Thái Lan, Ấn Độ). Cloramin B được bộ y tế cấp phép sử dụng diệt khuẩn trong ngành y yế, thú Y, Công nghiệp thực phẩm... Nếu pha với tỷ lệ phù hợp Cloramin B có thể khử trùng trong nước sinh hoạt, dụng cụ y tế. Đây là hóa chất có tác dụng diệt vi khuẩn, virut hiệu quả và an toàn cho con người.
Hiện tại có rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ phun thuốc khử trùng của chúng tôi trên địa bàn tỉnh Hưng Yên và Hải Dương.
Mọi chi tiết liên hệ:Công ty TNHH TM & DV XUÂN MAI
Địa chỉ: Thôn Dương Xá, Xã Dương Quang, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên
Điện thoại: 02216 282 111 Hotline: 0915 036 418
E-mail: vesinhxuanmai@gmail.com
Website:
http://xuanmaihungyen.com/dich-vu-phun-thuoc-khu-trung-diet-khuan-tai-hung-yen-hai-duong.html