Dịch vụ phun diệt khuẩn, khử trùng phòng dịch cho cơ quan, xí nghiệp, trường học và nhà riêng

  • 118 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 2,500đ
  Số điện thoại: O9874O2399
  Địa chỉ: số 10 tổ dân phố 3 Phú Đô - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng  Dịch vụ phun thuốc khử trùng phòng dịch virut Corona bằng Cloramin B


  Để đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng của khách hàng về dịch vụ phun thuốc diệt khuẩn, phun thuốc khử trùng cho cơ quan, xí nghiệp, trường học và nhà riêng trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh 2019-nCoV. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phun xử lý hóa chất phòng tránh dịch bệnh nói chung và dịch bệnh Corona nói riêng đã đang phục vụ rất nhiều khách hàng trên địa bàn toàn quốc bằng hóa chất Cloramin B. Hãy gọi ngay chúng tôi để đảm bảo một môi trường sạch khuẩn, trong lành!


  Báo giá dịch vụ phun diệt khuẩn, diệt khử trùng của công ty chúng tôi

  Hóa chất sử dụng:
  Với hoạt tính mạnh Cloramin B giúp sát trùng diệt khuẩn trên sàn nhà, trang thiết bị, cầu thang, tay nắm, đồ dùng dụng cụ học tập, đồ chơi.... Khả năng sát khuẩn của Cloramin B là do Clo chứa trong Cloramin B 25% Clo hoạt tính. Để đạt hiệu quả sát khuẩn cao và an toàn thì nên pha bột Cloramin B với nước thành dung dịch nồng độ 0,5% clo hoạt tính là tốt nhất.
  Hàm lượng clo hoạt tính của hóa chất sử dụng luôn được nhà sản xuất ghi trên nhãn, bao bì hoặc bảng hướng dẫn sử dụng sản phẩm.
  Ví dụ:
  - Để pha 10 lít dung dịch có nồng độ clo hoạt tính 0,5% từ bột cloramin B 25% clo hoạt tính, cần: (0,5 x 10 / 25) x 1000 = 200 gam. (tương đương 20gam/lit nước)
  -Để pha 10 lít dung dịch có nồng độ clo hoạt tính 0,5% từ bột Clorin (canxi hypocloride) 70% clo hoạt tính, cần: (0,5 x 10 / 70 ) x 1000 = 72 gam. (tương đương 7,2gam/lit nước) hoặc 8gam/lit nước
  -Để pha 10 lít dung dịch có nồng độ clo hoạt tính 0,5% từ bột TCCA 2g 60% clo hoạt tính, cần: (0,5 x 10 / 60) x 1000 = 84 gam. (tương đương 8,4gam/lit nước, tức 4-5 viên 2g)
  -Để pha 10 lít dung dịch có nồng độ clo hoạt tính 0,5% từ bột TCCA 20g 90% hoặc TCCA bột 90% clo hoạt tính, cần: (0,5 x 10 / 90) x 1000 = 55 gam. (tương đương 2-3 viên TCCA 20g cho 10lit nước hoặc 5-6gam/lit nước đối với TCCA bột)
  Phun dung dịch nồng độ 0,5% clo hoạt tính tại hệ thống thiết bị, nền nhà với liều lượng 0,3 – 0,5 lít/m2. Định kỳ mỗi tuần phun một lần.
  Khuyến cáo của bộ y tế để chủ động phòng bệnh
  - Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với người bị bệnh viêm đường hô hấp cấp tính; khi cần thiết phải tiếp xúc với người bệnh phải đeo khẩu trang y tế đúng cách và giữ khoảng cách khi tiếp xúc.
  - Giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, súc họng bằng nước sát khuẩn miệng để phòng bệnh viêm phổi.
  - Cần che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi, tốt nhất bằng khăn vải hoặc khăn tay để làm giảm phát tán các dịch tiết đường hô hấp.
  - Hạn chế tiếp xúc gần với các trang trại nuôi động vật hoặc động vật hoang dã.
  - Những người trở về từ thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc hoặc có tiếp xúc gần với người mắc bệnh viêm phổi tại thành phố Vũ Hán trong vòng 14 ngày nếu có dấu hiệu sốt, ho, khó thở, cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám, điều trị kịp thời.


  Thông tin về dịch viêm phổi do Virut Corona gây ra.
  Corona virus 2019 là gì?
  Coronavirus 2019 (2019-nCoV) là một loại virus đường hô hấp mới gây bệnh viêm đường hô hấp cấp ở người và cho thấy có sự lây lan từ người sang người. Virus này được xác định trong một cuộc điều tra ổ dịch bắt nguồn từ khu chợ lớn chuyên bán hải sản và động vật ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. 2019-nCoV là chủng virus mới chưa được xác định trước đó. Ngoài chủng coronavirus mới phát hiện này, đã có 6 chủng coronavirus khác được biết tới ngày nay có khả năng lây nhiễm ở người.  Giới thiệu dịch vụ phun thuốc khử trùng phòng dịch viêm phổi do virut Corona gây ra :
  Dịch vụ phun khử khuẩn, phun khử trùng của công ty chúng tôi bao gồm:
  – Phun Khử khuẩn, phun khử trùng làm sạch môi trường: có tác dụng phòng dịch & bảo vệ môi trường xung quanh: trường học, tòa nhà, nhà ăn, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi,…
  – Phun Khử khuẩn, phun khử trùng kho hàng: bảo vệ hàng hóa, tài liệu khỏi nấm mốc & côn trùng phá hoại.
  – Phun Khử khuẩn, phun khử trùng trong ngành công nghiệp sữa, xưởng sản xuất, chế biến thực phẩm, chế biến tôm, cá, điểm chế biến gia súc, gia cầm,…
  – Phun Khử khuẩn, phun khử trùng trong ngành chăn nuôi gia súc: chuồng, trại, lồng, khu vực chăn nuôi,… để khử mùi khó chịu và bảo vệ sức khỏe động vật, tránh bệnh truyền nhiễm.
  – Phun Khử khuẩn, phun khử trùng phương tiện vận chuyển,dụng cụ, nơi buôn bán thủy hải sản, gia súc gia cầm
  Đối tượng kiểm soát:
  · Khử trùng, diệt khuẩn, phòng trừ virut Corona
  · Diệt trừ Vi khuẩn trong không khí. ngoài bụi bẩn, trong không khí còn chứa các vi khuẩn gây hại như nấm mốc, tạp khuẩn, cầu khuẩn gây bệnh, trực khuẩn lao, trực khuẩn bạch hầu,…
  Phương pháp xử lý:
  · Trước tiên, Quý công ty cần làm sạch cơ học khu vực cần tiêu độc khử trùng.
  · Quét dọn sạch nền, bụi bẩn trên tường để hạn chế bụi và mầm bệnh theo bụi phát tán vào không khí.
  · Làm sạch dụng cụ, cọ rửa nền sẽ làm giảm đi một số vi sinh vật tồn tại trên bề mặt, không để nước đọng lại khu vực cần khử khuẩn.
  · Nhân viên kỹ thuật pha thuốc sát trùng đúng liều lượng. Sử dụng máy ULV ,máy STIHL có thể điều chỉnh lượng hóa chất phun và kích cỡ hạt phun.
  · Sử dụng máy phun áp lực, phun cao lên bề mặt tường cũng như trần nhà.
  · Thuốc sát trùng được phun ướt đẫm bề mặt theo thứ tự: trần, tường, vách ngăn theo chiều từ trên xuống.
  Các khu vực cần xử lý:
  · Phun toàn bộ các ngóc ngách, gầm bàn ghế, nơi làm việc,…
  · Phun bề mặt tường các kho xưởng sản xuất, không gian kho,…
  · Phun toàn bộ các khu vực vệ sinh, sảnh, canteen, những nơi đông người hoạt động
  · Phun ướt đẫm bề mặt nền, khu vực cần xử lý, khu vực cửa ra vào, cánh cửa…
  · Phun thoàn bộ các khu vực khuôn viên bên ngoài, hệ thống cống rãnh, cây cối. Phun khu rác thải, khu để xe nhằm tiêu độc khử trùng vi khuẩn trong không khí
  · Sau khi phun khử khuẩn 1-2 giờ, có thể hoạt động lại bình thường.
  · Việc phun khử khuẩn phòng dịch được khuyến cáo thực hiện thường xuyên . Đối với nơi có dịch thực hiện phun phòng dịch 1 lần/ngày trong 1 tuần đầu tiên; 1-3 lần/tuần trong 2-3 tuần tiếp theo.
  Hóa chất sử dụng để phun phòng dịch do virut Corona
  · Hiện nay nhằm đối phó với dịch viêm phổi, bộ y tế đang khuyến cáo sử dụng Cloramin B. Cloramin B có tác dụng hiệu quả trong công tác phòng dịch do chủng virut corona gây ra.
  Quy trình làm việc:
  · Tiếp nhận yêu cầu đơn hàng của khách hàng qua điện thoại, email
  · Nhân viên khảo sát thực tế khu vực cần xử lý
  · Tư vấn và đưa ra giải pháp cho chương trình xử lý
  · Gửi báo giá chi tiết qua cho khách hàng.
  · Xác nhận đồng ý từ khách hàng công ty tiến hành sắp xếp lịch xử lý
  · Tiến hành dịch vụ cho khách hàng
  · Báo cáo kết quả hàng tuần, tháng, hoặc quý cho khách hàng
  Cam kết của công ty chúng tôi:
  · Luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng
  · Nhân viên luôn tận tâm, nhiệt tình
  · Sử dụng các loại thuốc, phương pháp an toàn, hiệu quả
  · Chi phí giá thành hợp lý cạnh tranh nhất


  Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ tới văn phòng MAC Pest Control theo số hotline: 0987.402.399 để được hỗ trợ!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi 123lily; 19/02/2020 vào lúc 02:21 PM.
  Cho thuê xe du lịch, tour du lịch giá rẻ, đặt phòng khách sạn giá rẻ toàn quốc.
  Công ty cổ phần MAG
  0986.507.399/ 0973.888.907
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO