Dịch vụ Order hàng Quảng Châu giá rẻ, nhanh chóng và uy tín

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Ngày nay việc đặt hàng từ những trang web bán lẻ của Trung Quốc như Taobao, Alibaba, Paipai mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và giá cả phải chăng nhất so với việc mua hàng tại các chợ hàng tại Trung Quốc. Vì quý khách được order hàng ngay tại xưởng sản xuất ra sản phẩm đó. Nếu bạn còn chưa rõ về cách mua hàng, cách order hàng Quảng Châu giá hay ở bất kì xưởng sản xuất nào tại Trung Quốc trên các website order. Hãy liên hệ với Xanh Botique để được trợ giúp tận tình về cách thức order.

  Khi hàng về tới Việt Nam tận tay khách hàng thì giá sản phẩm sẽ bao gồm:

  GIÁ SẢN PHẨM = GIÁ ORDER TRÊN WEB + PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC + PHÍ VẬN CHUYỂN VỀ VIỆT NAM

  Thực sự là sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều việc lấy hàng tại chợ hàng, mà chất lượng laị được chính người mua phán đoán được chi tiết ngay từ khi order.

  Dưới đây là bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng của chúng tôi, mời quý khách tham khảo:  Đến với Xanh Boutique, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, chế độ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.
  Số điện thoại liên hệ: 090.569.1988 Hoặc 0989.338.521
  Website: Thời trang Xanh Boutique

  Chỉnh sửa lần cuối bởi cksovhl; 11/11/2013 vào lúc 09:37 AM.
  Túi xách thời trang hàng hiệu Tây Ban Nha, cao cấp. Thương hiệu túi xách Venuco Madrid là thương hiệu túi xách hàng hiệu chính hãng từ Tây Ban Nha
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO