Bạncó biết rằng hiện nay nhà nước đã và đang cố gắngsiết chặt đối với hình thức treo băng rôn quảng cáotrên các tuyến phố, cùng với đó là mỗi địa phươngđều có ban hành các văn bản khác nhau về việc cấmtreo băng rôn trên các tuyến đường nhất, nếu các bạnkhông biết mà vẫn cố tình treo băng rôn trên các tuyếnđường này thì chắc chắn bạn sẽ bị phạt.

Dịch vụ khác: In PP quảng cáo


Tuynhiên không phải là bạn không còn được phép treo băngrôn quảng cáo mà bạn cần phải làm thủ tục xin đượccấp phép treo quảng cáo tại những địa điểm mà địaphương đó không cấm. Ngoài ra thì thời gian treo bang ronlà không được vượt quá 15 ngày. Nếu bạn không nắmvững về kiến thức, pháp luật thì thời gian xin cấpphép chắc chắn sẽ không dưới 10 ngày gây ảnh hưởngđến các hoạt động của doanh nghiệp đúng không nào.


Đồngthời thì một chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệuquả thì không phải chỉ việc treo băng rôn lên là xongmà đòi hỏi ở bạn cần phải có một chiến lược cụthể, nghiên cứu về sở thích, hành vi của các đốitượng khách hàng mục tiêu. Ngoài ra cần phải tìm đúngđịa điểm hợp lý để treo chiếc băng rôn lên. Trênđây chỉ là khái quát sơ bộ về các khâu cần tiếnhành làm, nếu đi vào thực tế sẽ còn có khả năng phátsinh thêm, do đó để không làm mất thời gian của quýkhách, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.


Hiệnnay chúng tôi đang cúng cấp các dịch vụ trọn gói từkhâu lên kế hoạch quảng cáo cho đến việc xin cấp phépvà tiến hành treo bang ron, thi công backdrop quang cao gia re. Các bạn có thể liên hệ vớichúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều dịch vụ khác.


CÔNGTY QUẢNG CÁO SÀI GÒN
SĐT:0902.693.866
ĐỊACHỈ: 175 Trần Huy Liệu - Phường 8 - Quận Phú Nhuận-TP.HCM
WEBSITE:TREOBANGRONVN.COM