Hiện nay, nhiều người đã và đang dần chuyển sang sử dụng cà phê rang xay bởi những ưu điểm nổi bật mà chúng đem lại cho người dùng. Nhất là trong tình hình thực phẩm bẩn được bày bán tràn lan trên thị trường như hiện nay thì loại sản phẩm sạch và đảm bảo nguyên chất như cà phê rang xay lại càng trở thành thức uống khó thay thế. Tuy nhiên do quá trình chế biến khá phức tạp, không phải người nào cũng có thể làm được cho mình một ly cà phê thơm ngon theo ý muốn. Do đó, hầu hết mọi người khi có nhu cầu sử dụng vẫn thường liên hệ với các đơn vị nhận rang xay cà phê. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tương tự, vui lòng liên hệ với công ty R&A chuyên cung cấp dịch vụ nhận rang xay thuê cà phê ở TPHCM cũng như tại các khu vực tỉnh thành lân cận để được hỗ trợ và tư vấn.Dịch vụ nhận rang xay thuê cà phê ở TPHCM - Công ty R&A
Là một trong những đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực rang xay cà phê, công ty R&A luôn tự hào với dịch vụ mà mình đã cung cấp cho các khách hàng. Để có thể đạt được thành công như ngày hôm nay, chúng tôi đã luôn cố gắng, nỗ lực triển khai dịch vụ nhận rang xay thuê cà phê ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận khác theo quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín với giá rẻ. Bên cạnh đó, các nhân viên kỹ thuật trình độ cao, lành nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn cũng là những yếu tố đóng góp không nhỏ vào sự thành công của R&A. Ngoài ra, để thỏa mãn nhu cầu các khách hàng, chúng tôi chuyên nhận:
- Cung cấp cà phê hạt nhân, cà phê hạt rang, cà phê bột nguyên chất các loại
- Rang xay cà phê giá rẻ chỉ 4.000 VNĐ/kg cho đơn hàng tối thiểu 30kg
- Tiến hành rang xay bất cứ khi nào bạn mang cà phê đến hoặc mua cà phê ở chỗ chúng tôi
- Rang xay cà phê nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo đúng thời hạn
- Hỗ trợ bảo quản, đóng gói, vận chuyển nội thành thành phốQuy trình dịch vụ nhận rang xay thuê cà phê
Để giúp khách hàng tiết kiệm phần lớn thời gian, công sức khi sử dụng dịch vụ, công ty R&A triển khai cung cấp dịch vụ nhận rang xay thuê cà phê tại TPHCM và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc theo quy trình khoa học, chuyên nghiệp như sau:
- Tiếp nhận hợp đồng, chọn lọc những hạt cà phê chất lượng nhất
- Rang xay một số mẫu thử để khách hàng lựa chọn
- Rang xay với số lượng lớn theo hợp đồng đã nhận
- Tiến hành đóng gọi, bảo quản và vận chuyển đến vị trí khách hàng yêu cầu.
Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhận rang xay thuê cà phê ở TPHCM, bạn vui lòng liên hệ với công ty R&A chúng tôi theo số điện thoại Hotline: 0901 600 477 để được hỗ trợ tư vấn và nhận bảng báo giá chi tiết dịch vụ. Xin cảm ơn!