chúng tôi nhận gia công với khuôn có sẵn hoặc file thiết kế có sẵn kể cả nguyên liệu bạn có sẵn. Với quy trình khép kín từ khâu thiết kế khuôn đến khi ra sản phẩm hoàn thiện. In Thành Mỹ cam kết mang đến những sản phẩm thẩm mỹ cao, giá tốt nhất.

Công ty In Thành Mỹ chúng tôi nhận đặt làm hộp nhựa các chủng loại: hộp nhựa đựng trái cây, rau củ quả, bánh kẹo, hộp đựng quà, phụ kiện, linh kiện, mỹ phẩm, dược phẩm, ... Dịch vụ nhận làm hộp nhựa trong của chúng tôi được thực hiện trên dây chuyền công nghệ hiện đại với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế.Bạn đang tìm nơi đặt làm hộp nhựa uy tín, an toàn và giá thành hợp lý. Vậy yếu tố nào để bạn tìm được một cơ sở sản xuất đáng tin cậy như vậy? Có thể là nguồn nhân sự, hệ thống máy móc, nguồn nguyên liệu, quy trình làm việc, giá cả hoặc dịch vụ chăm sóc khách hàng, ...


Vậy chúng tôi xin giới thiệu với tất cả các bạn một trong những công ty nhận đặt làm hộp nhựa uy tín hàng đầu Việt Nam đó là Công ty TNHH In Thành Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, hiện tại công ty In Thành Mỹ đang được hàng trăm thương hiệu lớn trên toàn quốc tín nhiệm.


Chúng tôi cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu an toàn được trung tâm 3 kiểm định trước khi đưa vào sản xuất cũng như chứng nhận sản phẩm an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm trước khi tung ra thị trường. Song song đó, chúng tôi đang sự dụng công nghệ thế hệ mới cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng có chứng chỉ hành nghề nên sản phẩm chúng tôi tạo ra đảm bảo chất lượng cao.


Công ty TNHH In Thành Mỹ


+ Địa chỉ: Số 338/38-40-42 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh


+ Văn phòng Giao dịch: C7 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh


Điện thoại: (+84-8) – 38 619 282 – 39 753 124 – Fax: 08. 38 617 558


Hotline: 0912 380 998 – 0916 017 882


Website: In Thành Mỹ, In hộp giấy, Bao bì Giấy Nhựa


Email: inthanhmy@gmail.com