Dịch vụ: Nhận chạy thuê quảng cáo facebook fanpage + google adwords Giá Rẻ
3 mẹo để giảm chi phí quảng cáo trên Facebook
Tin hay không, bạn có thể giảm số tiền bạn chi tiêu cho các dịch vụ quảng cáo facebook. Dưới đây là 3 mẹo để giảm chi phí quảng cáo trên Facebook và giúp bạn tiết kiệm tiền …
1. Test thử nghiệm quảng cáo trên facebook
Thử nghiệm là rất quan trọng; nó có thể giúp bạn xác định những gì đang hiệu quả trên quảng cáo của bạn và những gì không; nó có thể làm tăng ROI và tỷ lệ chuyển đổi của bạn; và, vâng, nó có thể giúp giảm chi phí dịch vụ chạy quảng cáo facebookcủa bạn.
Đôi khi chúng ta sẽ không biết chính xác những mẫu quảng cáo nào sẽ hiệu quả nhất cho đến khi bạn kiểm tra một vài ý tưởng khác nhau.
Khi Test thử nghiệm, bắt đầu với hình ảnh và văn bản của bạn là một cách hay. Bạn có thể tải lên hai khối văn bản khác nhau và hai hình ảnh khác nhau, thực hiện 4 biến thể để kiểm tra.
Khi bạn theo dõi các chiến dịch của mình, bạn sẽ nhanh chóng thấy chiến dịch nào hoạt động tốt hơn các chiến dịch khác. Bằng cách chia chi tiêu quảng cáo để thử nghiệm các chiến dịch hiệu quả và không đặt toàn bộ ngân sách cho một quảng cáo, cuối cùng bạn sẽ tìm thấy những mẫu quảng cáo hoạt động tốt nhất, giúp bạn giảm chi tiêu quảng cáo.

[IMG]https://cdn-images-1.medium.com/max/1600/1*V8i5x8aJBJZg83k0rMomgA.png[/IMG]


2. Giữ tần suất lặp quảng cáo facebook
Tần suất là chỉ số cho bạn biết tần suất người dùng đã nhìn thấy quảng cáo của bạn.
Tần suất của bạn càng cao, sự tương tác, CTR và chuyển đổi bạn sẽ thấy trên quảng cáo càng ít. Điều này sẽ bắt đầu tăng chi phí quảng cáo của bạn và bạn sẽ không nhận được bất kỳ kết quả nào.
Lý tưởng nhất là giữ tần suất dưới 3. Bằng cách đảm bảo rằng người dùng chỉ nhìn thấy cùng một quảng cáo một vài lần, quảng cáo sẽ được phân phối tiếp cập tới nhiều đối tượng tiềm năng hơn.
3. Hình ảnh quảng cáo facebook quan trọng hơn bạn nghĩ
Một điều bạn nên bắt đầu xem xét là hình ảnh của bạn. Sau khi quảng cáo của bạn đã chạy một thời gian, bạn sẽ nhận thấy rằng cùng một người đang nhìn thấy nó nhiều lần.
Thử những hình ảnh khác nhau của sản phẩm, dịch vụ. Và bạn có thể nhận thấy rằng chi phí cho mỗi nhấp chuột có thể sẽ giảm.
Trên đây là 3 mẹo nhỏ nhưng hiệu quả giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo trên facebook nếu bạn đang muốn tìm kiếm đại lý nhận chạy thuê dịch quảng cáo facebook hoặc google adwords giá rẻ. Để được tư vấn miễn phí Gọi ngay: 0 chín 710 tám 4 tám 2 chín.
(Bonus: miễn phí thuê chạy quảng cáo facebook + google adwords tháng đầu, không hiệu quả — ra đơn, không mất phí.)