a​Nhu cầu mua hàng taobao giá rẻ tại Việt Nam hiện nay rất lớn, hiểu được điều này khotrungviet chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng taobao giá rẻ toàn quốc với chi phí hợp lý. Dịch vụ mua hàng taobao, đặt hàng hộ Trung Quốc mang đến cho bạn nhiều cơ hội kinh doanh với việc mua hàng giá cạnh tranh.

Giới thiệu về website taobao


Taobao là website thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc điều hành bởi tập đoàn Alibaba. Website chuyên kết nối người bán và người mua trực tiếp không qua trung gian. Dưới sự bảo trợ của taobao quyền lợi của người mua sẽ được đảm bảo hơn do taobao có chức năng làm kênh trung gian thanh toán, có dịch vụ hoàn trả hàng đơn giản. Sau 3 năm hoạt động từ năm 2003, taobao.com đã đánh bật ebay ra khỏi thị trường Trung Quốc vào năm 2006. Hiện tại, đây là trang web có đông khách hàng và nhiều hàng hóa nhất tại Trung Quốc. Trong thời gian tới, hãng này sẽ tiến tới chiếm lĩnh thị phần lớn mua và bán qua mạng và vươn tới mục tiêu trở thành công ty Internet có ảnh hưởng tới phong cách mua và bán hàng của người Trung Quốc cao nhất.

Không chỉ có sức hút với người mua trong nước, taobao còn thu hút dân kinh doanh tại Việt Nam rất nhiều. Với mẫu mã đa dạng, giá rẻ và chức năng mua sắm hoàn thiện, nguồn hàng dồi dào không giới hạn giờ đây bạn có thể tìm được cho mình những món hàng độc lạ giá rẻ chỉ bằng 1/3 trong nước hoặc còn chưa bán tại Việt Nam. Đây là cơ hội cho những người kinh doanh mong muốn mua hàng taobao giá rẻ về để tăng lợi nhuận cực nhiều.


Ưu điểm của taobao so với các website khác


Là một trong top 5 website bán hàng online lớn nhất tại Trung Quốc, taobao ra đời với giao diện ngày càng được hoàn thiện hơn với mục tiêu giúp người mua có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Bạn có thể làm những điều này mà những website mua hàng khác không làm được như: • Tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa hoặc hình ảnh linh hoạt
 • Nghiên cứu sản phẩm hotrend chỉ bằng từ khóa
 • Tìm shop uy tín từng ngành hàng dễ dàng thông qua chỉ số đánh giá uy tín của shop( trái tim, kim cương, vương miện)
 • So sánh giá sản phẩm tương tự để tìm ra sản phẩm có giá tốt nhất
 • Xem lượt đánh giá mua hàng của người mua thực sự, cho up hình ảnh thực tế khi mua hàng để người mua sau có thể quyết định mua hàng dễ hơn.

So với việc đi mua sắm, mua sắm trực tuyến và kinh doanh khi order hàng taobao có rất nhiều ưu điểm: nhiều phong cách để bạn lựa chọn, mẫu mã không giới hạn, thời gian mở cửa 24/7, so sánh giá sản phẩm với nhiều cửa hàng và nhiều xưởng khác và giá sàn từng mặt hàng tại thị trường Việt Nam.

Dịch vụ mua hàng taobao giá rẻ của khotrungviet


Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp khách hàng mua hàng taobao giá rẻ, khotrungviet hiện nay cung cấp nhiều dịch vụ giúp bạn mua hàng dễ dàng như • Tư vấn nguồn hàng shop uy tín cho khách
 • Tìm kiếm sản phẩm theo yêu cầu hoặc theo mẫu, hình ảnh
 • Thương lượng giá giúp khách khi mua số lượng lớn
 • Dịch vụ mua hàng hộ, đặt hàng hộ uy tín, nhanh chóng
 • Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo chuyến giá rẻ
 • Dịch vụ mua hàng đảm bảo an toàn, có chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng trong trường hợp mua hàng có rủi ro.
 • Dẫn khách đi đánh hàng Quảng Châu

Dịch vụ kiểm đếm đảm bảo số lượng và chất lượng sản phẩm bạn đặt. Hỗ trợ bạn đổi trả hàng khi hàng không đúng mô tả, hỏng,không đủ số lượng, không đảm bảo chất lượng.


Hiện nay, dịch vụ mua hàng taobao giá rẻ của khotrungviet đang được người tiêu dùng trong nước đánh giá cao bởi cung cách chuyên nghiệp, thời gian chuyển hàng nhanh chóng và chi phí đặt mua thấp. Bạn đang cần mua hàng trên taobao nhưng không rành về tiếng Trung? Bạn không có kinh nghiệm đặt mua hàng trên taobao? Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc? Bạn không có người ship hàng về nước? Hãy đến với dịch vụ đặt mua hàng ở trên Taobao uy tín giá rẻ của khotrungviet những vấn đề trên sẽ được đáp ứng.


Khotrungviet-Trung Việt Logistics


Email: khotrungviet@gmail.com


Điện thoại: 0963425588


Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!


Website: khotrungviet .com


Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/


Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội


Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭