Lí do cần dịch vụ marketing online cho cửa hàng kinh doanh hoa tươi?
Hoa là một mặt hàng khá được ưa chuộng, đặc biệt trong các dịp lễ. Hoa được sử dụng như một món quà dành tặng cho những người yêu quý. Chính vì vậy, số lượng các cửa hàng kinh doanh hoa cả offline và online đều khá đông, dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt. Mọi cửa hàng muốn kinh doanh tốt đều cần thu hút khách hàng. Và marketing Online chính là chìa khóa cần thiết để bạn mở được cánh cửa đầu tiên đến cú click chuột mua hoa của khách hàng.

Đặc biệt, khác với Marketing bình thường hay các hoạt động thu hút tại điểm bán. Dịch vụ marketing online cho cửa hàng kinh doanh hoa tươi giúp bạn tiếp cận hàng chục triệu khách hàng cùng một lúc – điều rất cần thiết để thu hút khách hàng đến shop hoa online của bạn.

Marketing Online giúp tiếp cận nhiều triệu khách hàng cùng một lúc

Tương tác với khách hàng bằng dịch vụ Marketing Online
Với ưu điểm tiếp cận được nhiều khách hàng, hãy sử dụng Marketing Online như một kênh thông tin hiệu quả để trao đổi với khách hàng thông qua hệ thống lượt thích, bình luận, trả lời Fanpage, Chatbox. Ngoài ra, hãy cố gắng giới thiệu các sản phẩm hợp thị hiếu khách hàng và hướng tới mục tiêu chốt deal và giao hàng. Lợi thế không phải đi đến tận cửa hàng để mua hoa là một điểm cộng rất lớn cho các shop hoa online. Vì thế, dịch vụ chăm sóc tốt thể hiện qua các kênh mà bạn chọn để marketing Online cho cửa hàng kinh doanh hoa tươi của mình sẽ là ưu thế so với các đối thủ cạnh tranh.

Xây dựng một Website, Fanpage bán hoa chỉn chu, chuyên nghiệp
Việc tạo một Website với giao diện dễ sử dụng, thân thiện và khoa học sẽ giúp bạn xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Việc đầu tư, chăm chút cho khâu hình ảnh cũng là điều quan trọng vì khi mua hoa, khách cần nhất là hoa đẹp, các yếu tố bên cạnh không thể thay thế cho điều này. Việc cung cấp thêm các thông tin hữu ích về tên hoa, ý nghĩa, cách lựa chọn hoặc phân nhóm theo quà tặng, đưa ra các gợi ý cho khách hàng cũng là một cách hay có thể tham khảo.

Đầu tư vào hình ảnh trên Website là rất quan trọng

Hiện nay, các dịch vụ Marketing online đang khá phát triển. Vì vậy, nếu muốn phát triển marketing Online cho cửa hàng kinh doanh hoa tươi của mình, bạn hoàn toàn có thể thuê ngoài.
Newonads chúng tôi với các gói dịch vụ rất đa dạng như làm nội dung, viết bài chăm sóc Fanpage, thiết kế Website, quảng cáo Facebook, dịch vụ quảng cáo Google Ads, quảng cáo trên Cốc Cốc … Dựa trên ngân sách cũng như những gợi ý trên, mong rằng các bạn có thể chọn được những cách làm Marketing Online thật hiệu quả

Nếu bạn có nhu cầu chạy quảng cáo cho mặc hàng của bạn, hãy tìm đến với chúng tôi newonads.com. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, NEWONADS là một trong các đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quảng cáo hiệu quả và uy tín
CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO NEWONADS
Địa chỉ: 339/58B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TPHCM.
Hotline: 0943 494 313
Website: www.newonads.com
Fanpage: NewonAds