dịch vụ lập hồ sơ bảo vệ môi trường cho doanh nghiệp

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000,000đ
  Số điện thoại: O93839O bảy 68
  Địa chỉ: 56 lê văn thứ, sơn trà, đà nẵng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Ngành công nghiệp nói chung và khai thác khoáng sản nói riêng trong những năm qua đã đóng góp quan trọng cho sự phát triển đất nước, đảm bảo an ninh năng lượng quốcgia, cung cấp các nguyên vật liệu thiết yếu cho nền kinh tế. Tuy nhiên, sản xuất công nghiệp cũng như khai thác khoáng sản nếu không được quản lý tốt sẽ gây ra những tác động ảnh hưởng xấu đến môi trường.
  Công tác lập kế hoạch bảo vệ môi trường thời gian qua tập trung giải quyết được nhiều vấn đề, tuynhiên ảnh hưởng của việc khai thác than trên 100 năm qua không chú trọng bảo vệmôi trường nên việc xử lý các bãi thải mỏ, các tuyến đường vận chuyển khoáng sản tác động ảnh hưởng đến môi trường và dân cư vẫn còn nhiều việc phải làm. Việc đầu tư các tuyến băng tải vận chuyển than, công nghệ mới cần nguồn vốn lớn nên gây khó khăn về mặt tài chính cho DN.
  Để đạt được mục tiêu giảm thiểu, tiến tới ngăn chặn các tác động xấu của sản xuất đến môi trường và biến đổi khí hậu, đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường, từng bước đưa công nghiệp và các ngành sản xuất trở thành ngành kinh tế xanh, phát triển hài hòa, thân thiện… trong những năm tới Tập đoàn tiếp tục chỉ đạo thựchiện một số giải pháp.
  Ngày nayvới xu thế lập ra các dịch vụ, kế hoạch bảo vệ môi trường, công ty chúng tôi Xây dựng Môi trường QH luôn đồng hành cùng với các doanh nghiệp trong việc bảovệ môi trường.
  Chúngtôi luôn đưa ra các giải pháp, các hệ thống xử lý nước thải, xử lý khí thải vớicác công nghệ hiện đại, tiên tiến.
  Một số dịch vụ môi trường của chúng tôi để quý khách tham khảo
  + Lập kế hoạch bảo vệ môi trường
  + Báocáo giám sát môi trường định kỳ
  + Lập hồ sơ vệ sinh an toàn lao động
  + Đánh giá tác động môi trường
  + Lập đề án bảo vệ môi trường
  + Lập giấy phép xin khai thác nước dưới đất
  + Xin giấy phép xả thải
  + Xử lý chất thải công nghiệp
  + Xử lý khí thải
  + Bảo trì hệ thống xử lý nước thải
  xaydungmoitruongqh.net

  Chỉnh sửa lần cuối bởi dtruongvt; 07/06/2016 vào lúc 02:18 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO