Ringtek xin gửi lời chào đến tất cả thành viên diễn đàn WEB TRẺ THƠ.

Nếu bạn đang lo lắng về tình hình an ninh của ngôi nhà mình, bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera an ninh để chống trộm, bạn có thể xem quả sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.!


Ringtek vừa cho ra đời một sản phẩm camera có tính năng cảnh báo sớm qua điện thoại được tích hợp trong camera do Ringtek phân phối.

Sản phẩm của chúng tôi giúp bạn quan sát, nhận cảnh báo về ngôi nhà của mình, bạn có thể biết được ai đã vào nhà, vào lúc nào, có hình ảnh đính kèm được gửi qua điện thoại cho bạn.


Xin giới thiệu một đại diện được yêu thích của Ringtek.
Sản phẩm CAMERA IP Afidus AM21B2M


Camera IP Afidus AM21B2M là một trong những dòng camera chủ đạo chúng tôi muốn mang tới cho thị trường. Camera Afidus AM21B2M đáp ứng được rất nhiều tiêu chí lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, nó là một đại diện hoàn hảo cho tính năng cảnh báo sớm Ringtek mà chúng tôi đang xây dựng.


Xin giới thiệu sơ lược về tính năng của Camera Afidus AM21B2M cho quý vị có thể hình dung.


Camera xuất xứ Đài Loan - Chúng tôi luôn quan tâm tới chất lượng và độ bền của camera nên chúng tôi chọn sản phẩm của Đài Loan, giúp quý vị yên tâm về tuổi thọ, độ sét nét về hình ảnh sau một thời gian sử dụng.


Camera 1.3P có hồng ngoại - Camera có khả năng quan sát ban ngày lẫn ban đêm. Với độ phân giải 1.3M (1280 * 1024) đảm bảo hình ảnh rõ nét khi quan sát, giúp quý vị nhìn rõ các chi tiết cần quan sát.


Có khe cắm thẻ nhớ - Hình ảnh quan sát được sẽ được lưu ở thẻ nhớ, bạn không cần phải mua ổ cứng như dòng camera analog.


Có khe cắm mở rộng - Cho phép bạn kết nối thêm các thiết bị cảnh báo như loa ngoài, đầu báo khói, báo cháy, xì gas, công tấc từ, cảm biến từ... Đây là một điểm cộng cho dòng AM21B2M, vì rất ít dòng có khe cắm mở rộng như thế.

Quan sát được qua mạng - Cũng giống như các dòng camera khác, Afidus AM21B2M cũng có thể quan sát được qua mạng internet bằng điện thoại, máy tính bảng, smartphone, máy tính...


Khả năng phát hiện chuyển động - AM21B2M có thể phát hiện được chuyển động trong 10 vùng khác nhau, cho phép bạn cấu hình vùng theo tỉ lệ, độ lớn....


Đặc biệt: Camera AM21B2M đã được tích hợp tính năng cảnh báo sớm Ringtek - Cho phép bạn nhận được những cảnh báo ngay tức thời bằng điện thoại, smartphone, tin nhắn SMS kèm hình ảnh, hay tính năng lưu trữ trên server.

Tính năng cảnh báo sớm Ringtek là gì? Đây có thể là một khái niệm mới đối với bạn, tính năng cảnh báo sớm của Ringtek bao gồm:


1. Gửi cảnh báo bằng phần mềm RingHome


2. Gửi cảnh báo đến điện thoại bằng SMS


3. Lưu trữ hình ảnh cảnh báo trên Server
Chi tiết sản phẩm vui lòng xem bài viết Lắp đặt camera quan sát!
Hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp!
Xin cảm ơn!