Dịch vụ làm Visa các nước Châu Á, Âu và Mỹ

    • 139 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Tình Trạng: Còn hàng

    DỊCH VỤ LÀM VISA
    DU LỊCH - CÔNG TÁC - THĂM THÂN

    NHANH NHẤT – UY TÍN NHÂT – CHUYÊN NGHIỆP NHẤTGolden Bridge cung cấp:

    • Dịch vụ làm visa đi các nước Châu Á
    • Dịch vụ làm visa đi các nước Châu Âu
    • Dịch vụ làm visa đi các nước Châu Mỹ
    • Dịch vụ làm visa đi Úc






    Golden Bridge có:

    • Dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp
    • Thời gian xin cấp visa nhanh với lệ phí gốc
    • Đội ngũ tư vấn tận tình
    • Đội ngũ hỗ trợ tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn, tự túc làm visa tỷ lệ đậu cao
    • Đội ngũ hỗ trợ gia hạn visa với phí ưu đãi
    • Giá cực kỳ ưu đãi cho khách hàng thân thiết, khách hàng được giới thiệu
    • Các đối tác tin cậy và uy tín làm visa du lịch, định cư






    Xem chi tiết chương trình: Tư vấn di trú đầu tư Mỹ - Canada
    Chi tiết liên hệ:
    Golden Bridge International
    Add: Unit K0301 Kingston Residence, 146 Nguyen Van Troi, Ward 8, Phu Nhuan dist., HCMC
    Hotline: 0911.49.33.44 (Multi line)


    #GBICO #GoldenBridge #visa #thithuc #dulich #travel #khampha #doanhnhan #duhoc #studyabroad #dichvuvisa #visaservice #congtac #business #booking #airticket #ditru #dinhcu #Mỹ

    iframe: approve:
    • 139 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Canada


    Visa du lịch Canada không khó. Tuy nhiên việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của Lãnh sự chỉ là điều kiện cần chưa phải là điều kiện đủ để quyết định đến kết quả đạt visa du lịch Canada của quý khách và hơn nữa Lãnh sự chỉ đưa ra yêu cầu chung cho tất cả các loại hồ sơ mà không đưa ra yêu cầu cụ thể cho từng trường hợp. Quan trọng nhất là thông tin trong hồ sơ phải đảm bảo tính logic để chứng minh được sự ràng buộc của đương đơn tại Việt Nam.






    Chính vì vậy nếu như không có kinh nghiệm trong việc xin visa du lịch Canada, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc mà hiệu quả đạt visa không được đảm bảo. Bạn chỉ cần cung cấp cho Golden Bridge chúng tôi những giấy tờ cần thiết và làm theo hướng dẫn sẽ tăng khả năng đậu visa của bạn:


    1. Hồ sơ nhân thân:
    + Hộ chiếu gốc đã ký tên (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn trang trống);
    + Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có);
    + Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu mộc hải quan và visa bất kỳ nước nào;
    + Tờ khai xin visa Canada (Form IMM5257) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
    + Tờ khai thông tin gia đình (Form IMM5645) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
    + Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
    + Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 nếu đương đơn đã từng hoặc đang làm trong quân đội (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
    + Form sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện) (chữ ký của đương đơn trong tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu);
    + Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân;
    + Bản sao công chứng Giấy khai sinh;
    + Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu gia đình (tất cả các trang, kể cả trang trống);
    + Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) / Giấy xác nhận độc thân (nếu còn độc thân) / Quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn) / Giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất);


    2. Hồ sơ công việc:


    Nếu là cán bộ, nhân viên:
    + Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
    + Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
    + Bảng lương 3 tháng gần nhất;


    Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:
    + Đăng ký kinh doanh;
    + Biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp 2 năm gần nhất;
    + Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty;


    Nếu là học sinh, sinh viên:
    + Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường;


    Nếu là người đã nghỉ hưu:
    + Thẻ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu;


    3. Chứng minh tài chính:
    + Sổ tiết kiệm có giá trị tổi thiểu 5.000 USD trở lên (Càng nhiều càng có khả năng đậu cao);
    + Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm tại thời điểm hiện tại;
    + Sổ đỏ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có);
    + Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có (xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu);
    + Photo Thẻ Master Card hoặc Visa Card (nếu có)


    4. Giấy tờ chuyến đi:
    + Xác nhận booking vé máy bay 2 chiều;
    + Xác nhận đặt phòng khách sạn;
    + Lịch trình du lịch tại Canada;


    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0911.49.33.44 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ visa Canada nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất

    iframe: approve:
    • 139 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Hàn Quốc





    Hàn Quốc được xem là một đất nước lãng mạn với phong cảnh thiên nhiên mê hoặc lòng người với sông Hàn yên bình, phẳng lặng. Nếu bạn muốn tự mình đặt chân đến đây để khám phá vùng đất thơ mộng này nhưng đang băn khoăn về vấn đề xin visa du lịch Hàn Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp thắc mắc về những vấn đề liên quan đến thủ tục visa Hàn Quốc.


    Hồ sơ xin Visa du lịch Hàn Quốc bao gồm:


    Hồ sơ nhân thân:


    + Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên, còn trang trống) + hộ chiếu cũ (nếu có)
    + 2 ảnh 3,5x4,5cm, nền trắng, mới chụp không quá 6 tháng
    + Photo chứng minh thư nhân dân
    + Sao y sổ hộ khẩu
    + Sao y đăng ký kết hôn nếu đi cùng vợ/chồng
    + Bản sao giấy khai sinh của con (nếu đi cùng con và con chưa có Chứng minh thư)
    + Tờ khai xin visa du lịch Hàn Quốc


    Hồ sơ công việc:


    Nếu là nhân viên
    + Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm;
    + Bảng lương 3 tháng gần nhất;
    + Đơn xin nghỉ phép;


    Nếu là chủ doanh nghiệp
    + Sao y đăng ký kinh doanh;
    + Bản gốc Giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty;


    Nếu là học sinh/sinh viên:
    + Photo Thẻ học sinh/sinh viên;
    + Đơn xin nghỉ phép;


    Nếu là người đã nghỉ hưu:
    + Sao y Sổ hưu trí;


    Hồ sơ chứng minh tài chính:
    + Sổ tiết kiệm tối thiểu 120 triệu đồng
    + Nếu là sổ tiết kiệm thời hạn 3 tháng thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 1 tháng và chưa hết hạn;
    + Nếu là sổ tiết kiệm thời hạn 1 năm thì phải gửi trước thời điểm xin visa ít nhất 3 tháng và chưa hết hạn);
    + Xác nhận số dư tài khoản sổ tiết kiệm (bản gốc);
    + Giấy tờ nhà đất, ô tô (nếu có);


    Giấy tờ chuyến đi:
    + Booking vé máy bay;
    + Booking khách sạn;
    + Lịch trình chuyến đi;


    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0911.49.33.44 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ visa Hàn Quốc nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất

    iframe: approve:
    • 139 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Nhật Bản


    Được biết đến với các tên“ đất nước mặt trời mọc” “ xứ sở hoa anh đào” “ xứ phù tang”. Nhật bản luôn là một điều bí ẩn, khơi gợi sự tìm tòi, khám phá trong mỗi người. Mỗi một tên gọi lại mang một một ý nghĩa, gắn liền với đất nước con người nơi đây. Đó là lí do nhiều người dân Việt Nam muốn được du lịch tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp này.





    Hãy hoàn tất bộ hồ sơ của bạn để chúng tôi có thể đánh giá khả năng đậu visa của bạn:


    Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản bao gồm:
    Hồ sơ chung:
    + Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành
    + 2 ảnh 4,5 x 4,5 cm, ảnh chụp thẳng và trên nền trắng
    + Photo Mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu
    + Tờ khai xin visa du lịch Nhật Bản
    + Sao Y công chứng CMTND
    + Sao y công chứng sổ hộ khẩu và đăng ký kết hôn
    + Bản gốc thư mời có nội dung bảo lãnh
    + Booking khách sạn, vé máy bay, Bảo hiểm du lịch, lịch trình du lịch


    Hồ sơ tài chính và công việc:
    + Sổ tiết kiệm trị giá từ 5.000 USD trở lên và giấy xác nhận số dư tài khoản của sổ này
    + Bảng lương của công ty
    + Sao y công chứng hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm
    + Giấy tờ nhà đất (nếu có)
    + Đơn xin nghỉ phép ghi rõ mục đích đi du lịch và có ngày đi ngày về theo chương trình
    + Nếu là học sinh cung cấp đơn xin nghỉ phép, thẻ học sinh. Nếu đã nghỉ hưu, cung cấp sổ hưu trí.


    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0911.49.33.44 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ visa Nhật Bản nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất.

    iframe: approve:
    • 139 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa Trung Quốc


    Trung Quốc đất nước thiên nhiên cẩm tú tráng lệ, có nền văn hóa 3.500 năm rực rỡ, khác biệt với sắc đỏ của Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành, không gian hiện đại xen kẽ những lâu đài và tòa thành cổ, Trung Quốc là một vùng đất mê hoặc bất cứ khách du lịch nào.





    Tuy nhiên visa Trung hiện tại có rất nhiều loại, nhưng phổ biến trên cả là visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần, visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần và visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần.


    Mỗi loại visa có những yêu cầu khác nhau vì vậy nắm rõ tình trạng hồ sơ mình sẽ giúp bạn làm được visa Trung Quốc đúng với mục tiêu của chuyến đi của mình.


    Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần:
    Đối với loại visa này, khách hàng sẽ được vào Trung Quốc một lần duy nhất trong vòng 3 tháng hiệu lực của visa, thời gian ở lại Trung Quốc không quá 15 ngày


    Hồ sơ bao gồm:
    + Hộ chiếu gốc (còn thời hạn tối thiểu 06 tháng và còn trang trống);
    + 02 ảnh 3.3x4.8cm (nền trắng, nhìn thẳng mặt);
    + Sao y CMTND Bản sao giấy khai sinh (nếu xin visa Trung Quốc cho trẻ em đi cùng)
    + Tờ khai xin visa Trung Quốc
    + Hợp đồng lao động/Quyết định tuyển dụng/bổ nhiệm (nếu trong hộ chiếu chưa từng có visa dán của Trung Quốc)


    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0911.49.33.44 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ visa Trung Quốc nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất

    iframe: approve:
    • 139 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần


    Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần chỉ dành cho khách thương mại.
    Với trường hợp loại visa này, quý khách được phép nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa 5 lần trong suốt 6 tháng hiệu lực của visa, thời gian ở lại Trung Quốc mỗi lần không quá 30 ngày, và ngày nhập cảnh vào Trung Quốc lần sau phải cách lần nhập cảnh vào Trung Quốc trước đó ít nhất 30 ngày.


    Với loại visa 6 tháng nhiều lần cần tối thiểu 2 dấu nhập cảnh từ phía Trung Quốc, nghĩa là bạn đã qua Trung Quốc tối thiểu 2 lần bằng các hình thức visa 3 tháng 1 lần hoặc 2 lần. Nếu là hộ chiếu mới làm lại chưa đủ số lần đi thì cần nộp thêm hộ chiếu cũ bản gốc.





    Hồ sơ bao gồm:


    + 2 ảnh màu 3,3 x 4,8 cm (phông nền trắng, áo tối màu, chụp rõ nét, thẳng mặt, không hất cằm, không nghiêng người, không cười, mặt to sát ảnh, đầu để trần, không đeo kính, tóc không che mắt, không dùng ảnh scan, không dùng phần mềm chụp ảnh.
    + Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 9 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).
    + Chứng minh thư (2 mặt photo trên cùng 1 trang A4 hoặc photo sổ hộ khẩu.
    + Trên hộ chiếu hiện tại hoặc hộ chiếu cũ phải có tối thiểu 2-3 dấu nhập cảnh vào Trung Quốc và mỗi lần thường ở dưới 15 ngày bên Trung Quốc.+ Giấy đăng ký kinh doanh (công chứng)
    + Quyết định cử đi công tác có các nội dung khớp với thư mời và có các ý sau:

    a) Họ và tên, ngày/tháng/năm sinh, quốc tịch, số hộ chiếu, chức vụ, thời gian công tác tại công ty của người được cử đi công tác.
    b) Lý do đi công tác.c) Địa điểm sẽ công tác.
    d) Thời gian trong vòng 6 tháng từ ngày/tháng/năm đến ngày/tháng/năm sẽ đi lại nhiều lần và mỗi lần lưu trú từ 7-15 ngày.
    e) Chi phí công tác do ai chi trả


    Yêu cầu hồ sơ bên: Trung quốc
    + Giấy đăng ký kinh doanh (scan màu gửi qua email).
    + Thư mời (scan màu gửi qua email) có nội dung như sau:

    a) Họ và tên, ngày/tháng/năm sinh, quốc tịch, số hộ chiếu của người được mời.
    b) Lý do mời.c) Địa điểm sẽ tới.
    d) Thời gian trong vòng 6 tháng từ ngày/tháng/năm đến ngày/tháng/năm sẽ đi lại nhiều lần và mỗi lần lưu trú từ 7-15 ngày.
    e) Chi phí công tác do ai chi trả.

    iframe: approve:
    • 139 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần:


    Visa 1 năm nhiều lần hiện là loại visa Trung quốc có thời hạn hiệu lực dài nhất dành cho khách thương mại.
    Cũng giống như các loại visa trên, khách sử dụng visa này vào Trung Quốc, loại visa này cũng chỉ cho phép lưu trú tối đa là 30 ngày cho mỗi lần nhập cảnh, và lần nhập cảnh sau phải cách lần nhập cảnh trước ít nhất 30 ngày.






    Như vậy, có thể nói, số lần nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa của người mang hộ chiếu này là 11 lần trong vòng 1 năm hiệu lực.


    Với loại visa một năm nhiều lần cần tối thiểu 7 dấu nhập cảnh từ phía Trung Quốc, nghĩa là bạn đã qua Trung Quốc tối thiểu 7 lần bằng các hình thức visa 3 tháng 1 lần hoặc 2 lần hoặc visa 6 tháng nhiều lần.


    Nếu là hộ chiếu mới làm lại chưa đủ số lần đi thì cần nộp thêm hộ chiếu cũ bản gốc.


    Hồ sơ bao gồm:

    • 2 ảnh màu 3,3 x 4,8 cm (phông nền trắng, áo tối màu, chụp rõ nét, thẳng mặt, không hất cằm, không nghiêng người, không cười, mặt to sát ảnh, đầu để trần, không đeo kính, tóc không che mắt, không dùng ảnh scan, không dùng phần mềm chụp ảnh.
    • Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 15 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA)
    • Chứng minh thư (2 mặt photo trên cùng 1 trang A4 hoặc photo sổ hộ khẩu.
    • Trên hộ chiếu hiện tại hoặc hộ chiếu cũ phải có visa loại nhiều lần, có tối thiểu 6 dấu nhập cảnh vào Trung Quốc và mỗi lần thường ở dưới 15 ngày bên Trung Quốc

    Yêu cầu hồ sơ bên: Trung quốc
    + Giấy đăng ký kinh doanh (scan màu gửi qua email)


    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0911.49.33.44 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ visa Trung Quốc nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất

    iframe: approve:
    • 139 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa HongKong


    Được mệnh danh là thiên đường mua sắm Châu Á, Hồng Kong luôn là một điểm đến hấp dẫn khách du lịch nơi bạn thỏa sức mua sắm tại các khu chợ truyền thống, trung tâm thương mại lớn tại khu Landmark, Tsim Sha Tsui, với mức giá phải chăng. Hoặc du khách có thể thả hồn vào không gian cổ tích tuyệt đẹp tại Disneylan - công viên được ưa thích nhất thế giới.


    Golden Bridge hân hạnh hỗ trợ dịch vụ làm visa HongKong nhanh chóng, tiện lợi và chuyên nghiệp.







    Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ cần thiết như sau:


    1. Hồ sơ nhân thân:


    + Tờ khai xin visa (khai trên máy, không chấp nhận viết tay); Hộ chiếu gốc (còn hạn 6 tháng trở lên và còn 4 trang trống);
    + 2 ảnh 4*6cm, nền trắng, mới chụp;
    + Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu; Photo 2 mặt Chứng minh thư;
    + Đối với trẻ dưới 18 tuổi đi cùng:
    + Bản sao Giấy khai sinh; Giấy ủy quyền của bố hoặc mẹ có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương (nếu đi cùng mẹ hoặc bố);
    + Giấy ủy quyền của cả bố và mẹ có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương + Chứng minh tài chính của bố mẹ (nếu không đi cùng bố mẹ);


    2. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp


    Nếu là nhân viên:
    + Bản sao công chứng Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng (có đầy đủ thông tin công ty: tên, địa chỉ, số điện thoại, email…) (xem le đính kèm);


    Nếu là chủ doanh nghiệp:
    + Bản sao Đăng ký kinh doanh
    + Tờ khai nộp thuế 3 tháng gần nhất.


    Nếu là người đã nghỉ hưu:
    + Thẻ hưu trí hoặc Sổ nhận lương hưu hàng tháng;


    3. Giấy tờ chứng minh tài chính
    + Bản gốc Xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng có số dư tối thiểu 70 triệu đồng
    + Bản sao công chứng Sổ tiết kiệm tối thiểu 70 triệu đồng;
    + Các giấy tờ chứng minh tài chính khác nếu có (Sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô, cổ phiếu)

    iframe: approve:
    • 139 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9



    QUY TRÌNH XIN VISA DU LỊCH HONG KONG TỰ TÚC


    Bước 1:

    • Chuẩn bị hồ sơ Khi tự túc chuẩn bị hồ sơ mà không qua bất kỳ một công ty dịch vụ nào, ngoài những hồ sơ cần chuẩn bị phía trên, bạn sẽ phải chuẩn bị thư mời từ phía người quen cho visa du lịch) và giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên (có thể là sổ hộ khẩu).
    • Lưu ý khi nộp hồ sơ cần phải nộp thêm một bản photo giống bản gốc. Bản photo dùng giấy khổ A4, không dùng giấy fax cán nhiệt, chữ viết phải rõ ràng, nội dung bài viết phải nằm giữa trang giấy.

    Bước 2:

    • Nộp hồ sơ Lưu ý: thời gian thu hồ sơ là từ 9 – 11 giờ sáng các ngày trong tuần, các bạn nên đến sớm hơn để được vào sớm.
    • Bạn sẽ nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam.
    • Bạn mang bộ hồ sơ đã chuẩn bị đến nộp tại Đại sứ quán Trung Quốc. Sau khi trả lời mục đích làm visa, bạn đưa bộ hồ sơ cho bảo vệ để kiểm tra trước.
    • Nếu hồ sơ đủ, bảo vệ sẽ cho bạn vào.
    • Khi vào trong, bạn không cần phải lấy số, chỉ ngồi chờ đến khi bảo vệ gọi vào nộp.
    • Sẽ có một nhân viên bảo vệ khác kiểm tra hồ sơ của bạn một lần nữa, và sắp xếp thứ tự được vào bên trong để nộp.
    • Sau khi nộp xong hồ sơ, bạn sẽ được cấp giấy nộp tiền.
    • Bạn mang giấy nộp tiền ra ngân hàng để nộp, phí lãnh sự là 30USD và có thể nộp bằng tiền Việt Nam, sau đó mang giấy nộp tiền có dấu ngân hàng trở lại Đại sứ quán để lấy giấy hẹn.

    Bước 3:

    • Nhận kết quả visa Đến thời gian và ngày hẹn, bạn mang giấy hẹn đến Đại sứ quán để lấy kết quả visa.
    • Thời gian xử lý visa thường là 10 ngày làm việc, không tính ngày nhận hồ sơ và ngày thứ 7, chủ nhật.

    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0911.49.33.44 để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ dịch vụ visa HongKong nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO