Dịch vụ làm thêm chìa khóa điện tử ( tay điều khiển ) cho cửa cuốn 0988.623.796

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Làm thêm điều khiển (remote) cửa cuốn, ô tô, xe máy, thiết bị điện ....

  Làm thêm điều khiển (remote) cửa cuốn, ô tô, xe máy, thiết bị điện ....

  Giá : 150.000 VNĐ  Dịch vụ làm thêm chìa khóa điện tử ( tay điều khiển ) cho cửa cuốn.ô tô  Thông thường khi lắp cửa cuốn, điều khiển đóng mở cửa ô tô, chống trộm xe khách hàng sẽ có 1 hoặc 2 remote ,nếu quý khách muốn làm thêm (copy) hãy liên hệ với chúng tôi. Với hệ thống máy móc công nghệ cao nhất hiện tay, chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm tay điều khiển.  Trong quá trình sử dụng, điều khiển có thể hỏng bất kỳ lúc nào (Do nhiều nguyên nhân, ví dụ như lỡ quên trong túi quần áo, cho vào giặt, rơi, vỡ, dính nước.... ), hoặc đơn giản là nhà bạn có rất nhiều người nhưng lại chỉ có 2 cái điều khiển. Bởi vậy, chúng tôi làm thêm dịch vụ đánh thêm tay điều khiển cửa cuốn, các bạn có nhu cầu làm thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi.
  mang đến em cái chìa đang điều khiển tốt, em không tháo cái điều khiển cũ của các bác, mà chỉ cần có nó để chép mã (bằng máy chứ không phải loại gạt tay, nên độ chính xác cực cao) sang cái điều khiển mới  Với công nghệ mới nhất , không mở điều khiển zin của các bạn . Copy trên máy chuyên dụng nên tính ổn định cao & bảo mật .  Điều kiện:

  * Đối với các loại remote cửa cuốn thông thường ( fixed code chiếm khoảng 95% thị trường): Các bạn cần mang một chiếc remote còn sử dụng tốt qua các địa chỉ của chúng tôi, chúng tôi sẽ copy cho bạn trong khoảng 2 phút và bạn có thể mang điều khiển về sử dụng được ngay.

  * Đối với loại remote mã nhảy, mã vòng (rolling code chiếm khoảng 5% thị trường) như AustDoor, ArtDoor, SmartDoor, NewDoor... do tính bảo mật cao nên chúng tôi cần phải tới tận nhà các bạn để can thiệp bộ điều khiển gắn trên mô tơ, hoặc các bạn có thể tháo cả bộ điều khiển mang qua chúng tôi, hoặc các nạn mang điều khiển về làm theo hướng dẫn của chúng tôi.


  * Đối với remote ô tô: Hiện tại chúng tôi chỉ nhận làm các loại remote lắp thêm (đóng mở cửa) hoặc các loại xe của Trung Quốc. Để đảm bảo chắc chắn các bạn có thể mang remote qua để chúng tôi dùng máy kiểm tra xem có khả năng copy hay không.
  Còn remote chính hãng theo xe như của xe BMW,.... thì cần phải có hệ thống nạp mã chuyên dụng của từng hãng (Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ trong thời gian sớm nhất)

  * Ngoài ra, chúng tôi còn nhận copy các loại remote RF khác như remote của các hệ thống báo động xe máy, ô tô... remote điều khiển hệ thống điện dân dụng...

  * Chú ý: Trường hợp quý khách mất hoặc hỏng hết remote cũ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

  ĐỂ THUẬN TIỆN NHẤT
  Hotline: 098.606.8778 - 098.303.2467
  Website: www.mattroisangtao.com

  * Đông Anh: 197 Tổ 7 - Thị trấn Đông Anh -HN. ĐT: 098.606.8778 (Mr.Dương)

  * Hà Nội: Đại học Xây Dựng hoặc 373 An Dương Vương. ĐT: 0988.623.796 (Mr.Minh)

  * Bắc Ninh: Lô 42 đường Kinh Dương Vương - TP Bắc Ninh. ĐT:0915.143.222 (Mr.Việt)  Để tri ân khách hàng, chúng tôi sẽ áp dụng giá tốt nhất dưới đây cho những khách hàng đã từng mua sản phẩm trên website www.mattroisangtao.com:
  - Remote nút nhựa: 150k/cái


  - Remote nút kim loại: 200k/cái


  - Remote kèm chìa mã cố định 200k/cái, mã nhảy 350k/cái.


  - Remote mã nhảy: 250K/cái

  - Remote cửa AustDoor, SmartDoor chính hãng: 450k/cái

  - Đối với remote mã nhảy chúng tôi phải tới tận nơi hoặc với những khách hàng bận rộn, không thể mang remote đi được có thể yêu cầu chúng tôi tới tận nơi để làm remote. Khi đó, quý khách vui lòng bù thêm phụ phí đi lại. Liên hệ trực tiếp để thỏa thuận trước.

  CẦN TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI, LÀM DỊCH VỤ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN TRÊN TOÀN QUỐC
  Các đại lý muốn mở dịch vụ có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ máy sao chép remote và phôi remote trắng. Liên hệ để có giá tốt.

  Máy sao chép remote.

  Độ / copy remote , chìa khoá cho các loại xe hơi, cửa cuốn
  Dịch vụ sửa chữa, làm thêm chìa khóa cửa cuốn
  Làm remote , chìa khóa cho các loại xe hơi, xe máy, cửa cuốn - Ôtô
  Sao chép - đánh - làm thêm chìa khóa cửa cuốn lấy ngay
  Nhận đánh thêm điều khiển cửa cuốn , làm remote phụ cho cửa gara cửa cuốn xe máy
  Nhận làm thêm remote cửa cuốn, chìa khoá cửa cuốn tại Hà Nội
  Nhận làm thêm remote cửa cuốn, chìa khoá cửa cuốn Toàn Quốc
  Dịch vụ làm thêm chìa khóa điện tử ( tay điều khiển ) cho cửa cuốn


  Chỉnh sửa lần cuối bởi hero98; 28/09/2012 vào lúc 08:45 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO