Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, Công ty tnhh quảng cáo Đinh Phan chuyên thiết kế, thi công chữ nổi quảng cáo bằng form, chữ nổi quảng cáo các loại, chữ mica hút nổi, bảng hiệu quảng cáo, thi công mặt dựng alu, thi công bảng hiệu chữ nổi quảng cáo bảng form chất lượng…Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.


1. Chọn vị trí:Bước đầu tiên trong việc làm quảng cáo ngoài trời của bạn bắt đầu với việc lựa chọn một vị trí hiển thị, chẳng hạn như trên một tòa nhà cao tầng ngay ngã 4 đường cao tốc, trên những tấm bảng tại điểm dừng xe buýt, nhà ga, sân bay hoặc trên một bảng hiệu hiflex, bảng hiệu alu ngay tại cửa hàng, công ty của bạn. Tùy thuộc vào bạn đang kinh doanh về sản phẩm, dịch vụ gì,hãy tìm những điểm mà thị trường mục tiêu của bạn có thể dễ dàng để xem quảng cáo của bạn.rn


2. Chất liệu và kích thước cần làm bảng hiệu quảng cáo


Tùy theo vị trí mà bạn muốn làm bảng quảng cáo, bạn phải có những kích thước phù hợp để khách hàng có thể thấy những gì mà bảng hiệu quảng cáo của bạn thể..( xem thêm: mica hút nổi )


3. Thiết kế quảng cáo của bạn


Bảng hiệu quảng cáo của bạn cần phải cung cấp cho người đọc một lượng thông tin đơn giản, nhưng phải nhấn mạnh ý chính cần diễn đạt trong đó bởi vì đa số mọi người đều đang lái xe và không có thời gian nhiều để đọc nội dung quảng cáo của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ có một vài giây để lấy sự chú ý của họ và thôi thúc họ hành động.Sử dụng một nội dung chính cần phải thể hiện Sử dụng màu sắc tươi sáng cho nền của các bảng hiệu, và sử dụng một hoặc hai hình ảnh lớn giúp minh họa các thông điệp bạn muốn truyền tải đến khách hàng. ( xem thêm: mica hút nổi tphcm )


4. Dấu hiệu đặc trưng cho bảng hiệu của bạn


Mỗi công ty đều có một dấu hiệu đặc trưng riêng biệt giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết các sản phẩm & dịch vụ của. Nếu bạn muốn tạo một logo nhận diện thương hiệu của riêng mình hãy để Công ty quảng cáo Bảng hiệu đèn led chúng tôi giúp. Với kinh nghiệm 6 năm trong việc thiết kế bộ nhận dạn thương hiệu, chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các file thiết kế, bao gồm cả hình ảnh và phông chữ, đến màu sắc, slogan….theo các yêu cầu cụ thể của chính bạn.


CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO ĐINH PHAN


Địa chỉ: Số 132 Đặng Văn Bi, Phường. Bình Thọ, Quận. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh


Điện thoại: (08) 6283.8279


Hotline: 0979.20.4567


Website: Cắt khắc CNC, Mica hút nổi, Gia công chữ Inox QC ĐINH PHAN


Email: dinhphandesign@gmail.com