Trước tiên phải khẳng định, dấu cá nhân khác dấu tròn pháp nhân ở chỗ nó không có giá trị pháp lý. Việc sử dụng dấu pháp nhân trong một số trường hợp luật định là điều bắt buộc, còn không có quy định nào buộc cá nhân khi ký giấy tờ phải có dấu cá nhân. Do vậy, những văn bản càn một cá nhân nào đó ký kết, nếu chỉ có con dấu và không có chữ ký cá nhân vẫn bị coi là vô hiệu.


Chính vì không có giá trị pháp lý nên thủ tục khắc con dấu cá nhân cũng đơn giản hơn nhiều, làm con dấu bao nhiêu tiền cũng là thắc mắc của nhiều người. Không cần giấy tờ tùy thân, không cần phải đăng ký với cơ quan nhà nước,…. việc khắc con dấu cá nhân chỉ giản đơn như việc mua một món đồ lưu niệm.
Làm con dấu cá nhân có lợi ích gì
Con dấu cá nhân trở nên thông dụng và phổ biến nhờ sự tiện lợi và ưu điểm mà nó đem lại. Khắc dấu cá nhân sẽ giúp chủ nhân con dấu có thể thực hiện đóng dấu những hợp đồng, các văn bản quan trọng một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức. Việc sử dụng khắc dấu cá nhân giúp bạn tiết kiệm được thời gian và không mất quá nhiều thứ không cần thiết trong quá trình xác nhận.


Ngoài việc trở thành công cụ không thể thiếu trong quá trình làm việc, con dấu tên sẽ tạo ấn tượng về sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, góp phần củng cố sự tin cậy và thiện cảm từ đối tác.


Không chỉ dùng cho công việc, khắc con dấu cá nhân có thể là một món đồ lưu niệm nhiều ý nghĩa để tặng cho người thân, thể hện được sự kính trọng và tình cảm yêu mến của người tặng.


Những mẫu con dấu cá nhân phổ biến
Do nhu cầu sử dụng của xã hội không ngừng tăng lên nên con dấu cá nhân ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Hiện nay, những mẫu con dấu phổ biến nhất là con dấu tên, dấu chức danh, dấu chữ ký,… Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình, người mua có thể lựa chọn con dấu phù hợp nhất. Bên cạnh các mẫu dấu có sẵn, Khắc dấu Việt Tín sẵn lòng nhận khắc dấu theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng sẽ dễ dàng có được mẫu con dấu cá nhân yêu thích và thể hiện được cá tính riêng của mình.


Dịch vụ khắc dấu tại Việt Tín
Khắc dấu Việt Tín là một trong những địa chỉ khắc dấu uy tín trên địa bàn Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khắc dấu, chúng tôi đã có cơ hội hợp tác với rất nhiều khách hàng và khắc thành công hàng trăm con dấu. Bất kỳ mẫu dấu nào Việt Tín luôn đảm bảo khắc dấu lấy ngay, theo yêu cầu, giá rẻ và cam kết chất lượng.


Ngoài ra, sử dụng dịch vụ khắc dấu công ty của Việt Tín, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi:


+ Được tư vấn miễn phí các quy định về khắc dấu, tư vấn lựa chọn các mẫu dấu phù hợp hoặc tham khảo các mẫu khắc dấu hoàn công có sẵn của công ty


+ Trong trường hợp con dấu không đúng với trong thỏa thuận công ty sẽ hoàn phí 100% cho quý khách.


+ Công ty sẽ hoàn thành đơn hàng trong thời gian ngắn nhất


+ Giao hàng tận nơi cho khách hàng


Quý khách hàng có nhu cầu làm con dấu xin vui lòng liên hệ đến:


Hotline: 096 927 0277


Địa chỉ: Số 16 ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội


Nguồn: https://khacdauviettin.com/khac-con-...e-phap-ly.html