THƯ NG

KÍNH GỬI: QUÝ DOANH NGHIỆP

Công tác Kế toán tốt là một bước đệm giúp cho Doanh nghiệp an tâm phát triển. Tuy nhiên, đối với những Doanh nghiệp vừa mới thành lập hoặc Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thì công tác Kế toán luôn gặp nhiều rắc rối. Những Doanh nghiệp này chưa có nhân viên Kế toán hoặc nếu có thì lại thiếu chuyên nghiệp, không đủ trình độ và kinh nghiệm, năng lực giải quyết các thủ tục và tư vấn Kế toán cho Doanh nghiệp.

Bạn là Doanh nghiệp vừa và nhỏ, không cần nhân viên Kế toán, Kế toán trưởng để thực hiện các công việc Kế toán, báo cáo thuế hàng tháng để giảm thiểu chi phí hoạt động. Bạn là chủ Doanh nghiệp là người đại diện theo Pháp luật cho Doanh nghiệp nhưng bạn lại không am hiểu nhiều về Kế toán, vậy làm sao để bạn kiểm tra Kế toán của mình, cũng như các công việc mà họ đã và đang làm. Công việc mà họ làm liệu đã đúng và phù hợp với các Quy định hiện hành chưa?

Với 11 năm kinh nghiệm trong nghề Kế toán, Tôi sẽ cung cấp những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về Kế toán và Thuế nhằm giúp Quý Doanh nghiệp luôn luôn nắm rõ tình hình hoạt động hiện tại và dự đoán được tình hình hoạt động của Doanh nghiệp trong tương lai, nâng cao hiệu quả trong việc quản lý Chứng từ sổ sách, hạn chế những rủi ro cho Doanh nghiệp, và quan trọng hơn hết là Ban Giám Đốc có đủ những thông tin cần thiết để đưa ra những quyết định đúng đắn cho sự phát triển kinh doanh của Doanh nghiệp.

Với những dịch vụ Tôi cung cấp, Quý Doanh nghiệp không phải lo lắng về công việc Kế toán - Thuế mà yên tâm tập trung vào công việc Kinh doanh. Quý Doanh nghiệp sẽ có hệ thống Kế toán chuyên nghiệp chỉ với chi phí thấp mà không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí để thuê và quản lý nhân sự Kế toán tại văn phòng.

Tôi tin tưởng rằng với khả năng và kinh nghiệm hiện có, Tôi sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý Doanh nghiệp.

Tôi rất mong sự quan tâm, hợp tác, ủng hộ của Quý doanh nghiệp!

Trân trọng ./.
Huy Đinh – 0889 103 153 (Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa)