Nếu như bạn đang có nhu cầu in ấn và sở hữu nhanh một số lượng tờ rơi ngay trong ngày hoặc trong thời gian ngắn , số lượng không quá nhiều thời gian lại gắp rút nến không phải đơn vị in ấn nào cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn. Không cần tìm kiếm ờ đâu xa, hãy lựa chọn ngay dịch vụ thiết kế và in tờ rơi lấy ngay của Việt Bắc để trải nghiệm chất lượng.

Tại sao lại xuất hiện nhu cầu in tờ rơi nhanh


Tờ rơi quảng cáo vốn rất quan trọng trong các chiến lược marketing của các công ty, doanh nghiệp. Tờ rơi hay còn gọi là tờ gấp, tờ bướm là dạng ấn phẩm được in rời với số lượng lớn mang những thông điệp nhất định có thể là thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, hoặc cũng có thể là một chương trình ưu đãi, khuyến mãi nào đó, một sự kiện sắp diễn ra nhằm tuyên truyền, quảng bá,.. tờ rơi quảng cáo được truyền tới tay khách hàng thông qua hình thức phát trực tiếp. Tờ rơi quảng cáo giúp doanh nghiệp mở rộng nhận thức thương hiệu và mở rộng phạm vi khách hàng tiềm năng.
Trên thực tế, cũng không phải ai cũng có thể quyết định đúng số lượng in tờ rơi để triển khai một cách chắc chắn, do vậy mà nhu cầu in tờ rơi số lượng ít hay in tờ rơi lấy ngay là rất phổ biến.
Tuy nhiên hiện nay dịch vụ in tờ rơi của hầu hết của hầu hết các cơ sở in ấn đều là theo truyền thống, với những dạng in nhanh hay in lấy ngay thì không phải cơ sở in ấn nào cũng nhận hỗ trợ, điều này khiến cho doanh nghiệp khá vất vả trong việc triển khai chiến lược của mình.

Địa chỉ in tờ rơi nhanh uy tín hàng đầu
Việt Bắc là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế nó chung và in tờ rơi chất lượng cao nói riêng. Chính vì chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, chúng tôi tăng cường mở rộng đa dạng các hình thức dịch vụ của mình nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, hài lòng nhất, cụ thể như:

  • Mẫu mã tờ rơi luôn được chúng tôi liên tục cập nhật, và luôn thiết kế những hình thức kiểu dáng mới.
  • Chúng tôi luôn có những kích thước đa dạng, cho khách hàng thoải mái lựa chọn
  • Máy móc công nghệ hiện đại, kỹ thuật in ấn tiên tiến, và chất liệu đa dạng, từ bình dân đến cao cấp, chúng tôi luôn đảm bảo tính thẩm mỹ tốt nhất cho sản phẩm cuối cùng

Đối với dịch vụ in tờ rơi lấy nhanh , Việt Bắc cam kết mang lại cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu quý khách có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo hay các dịch vụ in ấn khác như in tranh canvas, in lịch tết,...có thể liên hệ cho chúng tôi để nhận được ưu đãi tốt nhất trong tháng này nhé!

Địa chỉ : 185 Hồ Tùng Mậu, Q, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Web: quangcaovietbac.vnquangcaovietbac.com.vn

Email: vietbaccompany@gmail.com
Tel