Trong đó phải kể tới là máy dán keo thế hệ mới mang đến những sản phẩm đạt độ thẩm mỹ cao, cùng với dòng keo dán trong suốt cùng với màu của nhựa dẫn đến khó phân biệt được đâu là chỗ dán. Ngoài ra, dòng keo dán này có độ bám tốt thích hợp với mọi môi trường nóng lạnh khác nhau mà không phá vỡ cấu trúc của nó. Với ưu điểm này dịch vụ dán hộp nhựa trong suốt của In Thành Mỹ không những được các nhà sản xuất trong ngành mà còn ngoài ngành rất ưa chuộng.


Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, Công ty In Thành Mỹ chúng tôi còn nhận bế dán, gia công các loại hộp nhựa trong chất lượng cao, giá cả hợp lý. Điều đặc biệt, chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng để tạo ra sản phẩm mới lạ nhất, đẹp mắt, dễ dàng nổi bật trên thị trường.In offset trên nhựa pet hiện nay được ứng dụng khá rộng rãi, bởi các nhà tiêu dùng luôn tìm cho mình những dòng sản phẩm mới lạ vừa tiện lợi vừa thẩm mỹ hơn so với sản phẩm thông thường như giấy. Và in offset trên nhựa pet là sự lựa chọn hàng đầu bởi chất liệu nhựa pet có các đặc tính sau:


- Bền cơ học cao, có khả năng chịu đựng lực xé và lực va chạm, chịu đựng sự mài mòn cao, có độ cứng vững cao


- Trơ với môi trường thực phẩm
- Trong suốt


- Chống thấm khí O2 và CO2 tốt hơn các loại nhựa khác


- Khi đươc gia nhiệt đến 200oC hoặc làm lạnh ở – 90oC, cấu trúc hóa học của mạch PET vẫn được giữ nguyên, tính chống thấm khí hơi vẫn không thay đổi khi nhiệt độ khoảng 100oC.


Đó là những ưu điểm thuận lợi cho quá trình gia công in ấn trên nhựa pet. Một số sản phẩm được làm từ nhựa pet như: hộp nhựa trong, hộp nhựa đựng trái cây rau củ quả, hộp nhựa linh kiện, ...


Đây là những sản phẩm thông dụng hằng ngày và được sử dụng với số lượng lớn. Nắm được tiềm năng này, hầu như các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in offset trên nhựa pet để đưa các hình ảnh, thông tin chung lên sản phẩm nhằm thu hút sự chú ý và tạo sự an tâm cho người tiêu dùng. Chưa kể nó là công cụ quảng cáo cực hiệu quả bởi những sản phẩm này hiện diện khắp mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta do đó giải pháp in offset trên nhựa pet tiết kiệm được chi phí PR cho các doanh nghiệp lớn.


Công ty TNHH In Thành Mỹ


+ Địa chỉ: Số 338/38-40-42 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh


+ Văn phòng Giao dịch: C7 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh


Điện thoại: (+84-8) – 38 619 282 – 39 753 124 – Fax: 08. 38 617 558


Hotline: 0912 380 998 – 0916 017 882


Website: In Thành Mỹ, In hộp giấy, Bao bì Giấy Nhựa


Email: inthanhmy@gmail.com