Dịch vụ in nhanh giá rẻ - chất lượng - nhanh chóng!

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Tại 9Print chúng tôi cung cấp các vật phẩm quảng cáo một cách nhanh nhất, giúp quý khách hàng kịp với tiến độ dự án, chương trình, sự kiện của mình, phù hợp cho các đối tượng khách hàng cá nhân cũng như hộ gia đình kinh doanh nhỏ muốn thực hiện quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến các khách hàng.

  GIẢI PHÁP IN NHANH VỚI CHẤT LƯỢNG NHƯ IN OFFSET!
  Bạn cần in từ 01 đến 100 giấy chứng nhận, giấy khen, thiệp mời có nội dung khác nhau?
  Bạn vừa được thông báo phải in thêm 10 bộ tài liệu trang trọng cho buổi hội thảo ngay sáng mai ?
  Bạn chỉ cần 05 cuốn catalogue chất lượng cao cho buổi họp giới thiệu sản phẩm, nhưng in offset với số lượng ít thì chi phí lại quá lớn ?
  Bạn chỉ cần in gấp một số tài liệu cá nhân như danh thiếp, bì thư, v.v. cho kịp chuyến công tác đột xuất ?
  Rất đơn giản! Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng tất cả những rắc rối này với kỹ thuật in ấn hiện đại. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ trước những sản phẩm in 4 màu có chất lượng tương đương như in off-set trong nháy mắt. Và thỏa mãn tối đa với những ưu điểm vượt trội khác:
  Phù hợp cho tất cả các sản phẩm in ấn đòi hỏi chất lượng: tài liệu văn phòng, catalogs, tờ bướm, các loại thiệp,namecard, postcard, bao thư, giấy tiêu đề, menu, nhãn decal, tem bảo hành, giấy chứng nhận, phối cảnh kiến trúc màu, sổ cổ đông, giấy khen, kỷ yếu, bảng tin, hệ thống nhận dạng thương hiệu, báo cáo thường niên, profile công ty, v.v...
  Có thể in dữ liệu biến đổi.
  Có thể in số lượng ít: 1 tờ, 1 cuốn, ...
  In 2 mặt tự động, định lượng đến 300 gsm.
  Có thể in trên giấy couche, fort, tất cả các lọai giấy mỹ thuật.
  Liên hệ: 0932.01.38.18
  Website: www.hvpad.vn
  Địa chỉ: 392/20/20 Cao Thắng (ND), P.12, Q.10, TP. HCM  Chỉnh sửa lần cuối bởi innhanh_9print; 20/06/2014 vào lúc 10:16 AM. Lý do: thêm nội dung
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO