Tết đến, xuân về, các doanh nghiệp ko chỉ tất bật với các công việc tổng kết hoạt động cuối năm mà còn băn khoăn chuẩn bị quà cáp cho đối tác, cho nhân viên. Lịch tết trở thành một quà tặng đi kèm ko thể thiếu để tri ân và nhắc nhớ khách hàng luôn nhớ và ủng hộ dịch vụ, sản phẩm của công ty bạn trong những năm tiếp theo. Nếu bạn muốn gói gém tất cả thông điệp, hình ảnh ý nghĩa tới khách hàng thì thiết nghĩ lịch tết là lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên nghĩ đến đầu tiên.
Công ty TNHH Cát Cát Tường với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn tự tin mang đến cho bạn các sản phẩm lịch tết chất lượng, sang trọng, tinh tế mà giá thành lại rẻ nhất tại HCM.
Bạn có thể lựa chọn các loại lịch lò xo, lịch nẹp thiếc, lịch để bàn, bìa bloc, lịch lò xo giữa bộ số, lịch lò xo giữa gắn bloc, với các chất liệu giấy, kim loại tuỳ thích, kích thước tự chọn, in kéo lụa hay in offset với chất lượng in sắc sảo, rõ nét. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chon các mẫu lịch phù hợp với loại hình doanh nghiệp và mục đích sử dụng hoặc nếu khách hàng có mẫu sẵn chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ lên khuôn và làm theo mẫu.
Giao hàng sau 7- 10 ngày đặt hàng, giao miễn phí trong nội thành hcm, các trường hợp khác chúng tôi sẽ cân nhắc để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn.
Cam kết chất lượng và giá rẻ nhất khách hàng có thể so sánh giá, nếu ko nơi nào làm giá thấp và dịch vụ tốt hơn rất mong khách hàng quay lại và ủng hộ chúng tôi. Khách hàng đặt số lượng lớn sẽ có chiết khấu cao, hoa hồng cho nhân viên đặt hàng. Vì lịch tết là một sản phẩm đặc thù nên Khách hàng vui lòng cân nhắc đặt hàng trước ngày tết Âm lịch 45 ngày để đảm bảo được ưu đãi và chăm sóc tốt nhất.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ sdt: 0907295279 hoặc 01649678530 gặp Trung để được hỗ trợ tốt nhất.
email: huebichpr@gmail.com