in hộp khẩu trang y tế - In Thành Mỹ là một công ty chuyên thiết kế và in ấn hộp khẩu trang y tế giá tốt, với tiêu chí chất lượng và uy tín đặt hàng đầu, với cách in offset 4 màu máy hiện đại sẽ đem đến những sản phẩm hộp khẩu trang y tế chất lượng hoàn hảo & đẳng cấp nhất.

KHẨU TRANG Y TẾ MÀU ĐEN LÀ SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO?Đối với các loại khẩu trang thông dụng trên thị trường hiện nay thì khẩu trang y tế được lựa chọn nhiều hơn cả. Dòng sản phẩm này cũng được chia làm nhiều loại khác nhau, trong đó khẩu trang màu đen xuất hiện và được lựa chọn khá nhiều.


Cũng giống như các loại khẩu trang y tế thông thường khác, khẩu trang y tế màu đen được sử dụng với chức năng chính là ngăn cản bụi trong không khí, vi khuẩn gây cúm và các bệnh về đường hô hấp. Sản phẩm được cấu tạo gồm bốn lớp như khẩu trang thường và được làm từ chất liệu cơ bản là than hoạt tính, tạo sự khác biệt với các dòng sản phẩm khác.


Than hoạt tính hay còn được gọi là Activated Carbon là một dạng carbon được xử lý hoạt hóa có khả năng hấp thụ các chất bẩn, phân tử có hại trong không khí. Và loại khẩu trang y tế màu đen được làm từ chất liệu này với 4 lớp là lớp giấy lọc than hoạt tính và 3 lớp giấy lọc bụi.


HỘP GIẤY ĐỰNG KHẨU TRANG Y TẾ MÀU ĐEN


Là một sản phẩm được sử dụng một vài lần nên khẩu trang y tế màu đen thường được bán với số lượng lớn, đóng thành từng hộp với số lượng khác nhau. In hộp giấy giá rẻ tphcm đựng khẩu trang có hình dáng cơ bản là khối chữ nhật với các thiết kế riêng biệt giúp cho việc thể hiện thông tin, quảng bá sản phẩm dễ dàng hơn.


Hộp giấy đựng khẩu trang cơ bản có hai kiểu thiết kế cơ bản là hộp kín và hộp có dán cửa sổ suppo. Với kiểu hộp kín thường, người ta sẽ dùng các ký hiệu để đánh dấu nhằm giúp phân biệt sản phẩm, còn với thiết kế hở thì có thể trực tiếp nhìn thấy được sản phẩm bên trong nên tạo được sự thuận tiện hơn.


Về cơ bản, những thông tin, hình ảnh được sử dụng đều thể hiện những đặc điểm về sản phẩm và được in ấn hộp giấy theo nhiều cách khác nhau. Chất liệu giấy được sử dụng để in hộp là các loại giấy in thông dụng như duplex, couche,… và hộp được in với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng.


Công ty TNHH In Thành Mỹ


+ Địa chỉ: Số 338/38-40-42 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh


+ Văn phòng Giao dịch: C7 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh


Điện thoại: (+84-8) – 38 619 282 – 39 753 124 – Fax: 08. 38 617 558


Hotline: 0912 380 998 – 0916 017 882


Website: In Thành Mỹ - In hộp giấy Bao bì Giấy Nhựa


Email: inthanhmy@gmail.com