IN HÌNH LÊN LY, IN LY SỨ CHO QUÝ CÔNG TY VỚI SỐ LƯỢNG LỚN VỚI GIÁ THẤP NHẤT

Ly sứ là vật dụng không thể thiếu của nhân viên văn phòng khi đi làm, của học sinh khi học tập. Đây cũng là món quà nhỏ dễ thương để gửi tặng người thân, bạn bè, khách hàng.

In hình lên ly là một dịch vụ giúp bạn lưu giữ những hình ảnh, logo công ty, những thông điệp đáng nhớ cùng người thân, bạn bè. Cầm những chiếc ly xinh xắn có hình ảnh “dễ thương” sẽ làm họ luôn nhớ và nghĩ đến bạn trong mọi lúc, mọi nơi. Đây cũng là món quà nhỏ dễ thương để gửi tặng người thân, bạn bè, khách hàng. Hiện nay, dịch vụ in hình trên ly sứ không còn lạ lẫm và in ly sứ trở thành một trong những trào lưu được nhiều người yêu thích. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm hình ảnh của bản thân hay những người thân của mình trên chiếc ly sứ mỗi ngày. Đặc biệt, đây cũng là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá cho thương hiệu và sản phẩm của mình.

Sau đây là bảng giá lẻ và hình ảnh 1 số loại ly để in hình mà Tí Nị Shop cung cấp, số lượng lớn sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều cho Quý Khách Hàng và Doanh Nghiệp.KHUYẾN MÃI NHÂN DỊP 3 NĂM THÀNH LẬP TÍ NỊ SHOP
GIẢM NGAY CHO LY SỨ BIÊN HÒA, CHỈ CÒN 35K/LY
ĐẶT HÀNG NGAY CÙNG TÍ NỊ SHOP, SỐ LƯỢNG CHỈ CÓ 1000 LY VÀ CHỈ TRONG THÁNG 1
I. In hình lên ly sứ trắng loại thường:

- Giá in lẻ 1 ly: 50.000/ly (đã bao gồm ly + in + hộp)
- Tí Nị Shop sử dụng ly sứ Biên Hòa cho độ chịu nhiệt cao, độ bền cao, và chịu được va chạm.
- Dùng được nắp Minh Long 15k/nắp

II. Ly sứ Thái trắng:- Giá in lẻ 1 ly: 85.000/ly (đã bao gồm ly + in + hộp)
-
Không phải ngẫu nhiên mà 10 người đến shop hết 8 người chọn ly Thái.

- Ly Thái có chất lượng men tuyệt hảo, sáng bóng mà in hình ra vẫn nét căng
- Dùng được nắp Minh Long 15k/nắpLy Thái

———————————————— �——————————-III. In hình lên ly sứ Minh Long:

- Giá in lẻ 1 ly: 100.000/ly (đã bao gồm ly + in + hộp)
- Chất liệu cao cấp từ gốm sứ Minh Long, sử dụng công nghệ tráng men nano cho độ mịn và bóng tuyệt vời.
- Có thêm nắp đậy để giữ nóng và che đậy đồ uống rất vệ sinh giá 15.000/nắp. Minh Long là loại ly uy tín nhất và tốt nhất trong tất cả các dòng ly mà Tí Nị Shop phân phối.
- Hiện nay đã xuất hiện 1 số cửa hàng bán ly Minh Long giả, quý khách hàng nên xem xét kỹ mẫu mã và chất lượng khi đặt mua loại ly này.
Ly Minh Long

———————————————— �——————————-IV.In hình lên ly sứ có viền màu :

- Giá in lẻ 1 ly: 65.000/ly (đã bao gồm ly + in + hộp)
- Ly có viền màu ở tay cầm và miệng ly
- Có đủ các màu để lựa chọn
- Men sáng bóng và mịn
- Chất liệu sứ tốt và chiệu nhiệt caoDùng được nắp Minh Long 15k/nắp
ly quai màu

ly quai màu

V.In hình lên ly sứ huyền ảo :

- Giá in lẻ 1 ly: 95.000/ly
- Đổ nước nóng vào, hình ảnh sẽ dần dần xuất hiện
ly huyền ảo

———————————————— �——————————Bảng giá dịch vụ in hình lên ly: (bao gồm ly + công thiết kế + in hình lên ly + hộp đựng ly)
- Ly sứ thường: 50k/cái
- Ly thái trắng: 85k/cái
- Ly huyền ảo: 95k/ly
- Ly sứ có viền màu: 65k/ly
- Ly Minh Long (gốm sứ chất lượng cao): 100k/ly
- Nắp: 15.000/cáiCác đại lý và quý doanh nghiệp đặt số lượng lớn vui lòng call để có giá tốt nhất:Cách đặt hàng in hình trên ly sứ – cốc sứ tại Tí Nị Shop::

1. Đặt hàng ngay: Đặt hàng trực tiếp qua comment dưới bài viết hoặc vào phần liên hệ.Muốn nhận hàng ngay sau 5 phút vui lòng call 0902.301.503 và đến 11 Sông Đáy, P02, Q Tân Bình2. Gửi email yêu cầu: Các bạn gửi hình, loại ly bạn muốn in, yêu cầu thiết kế và số điện thoại (để mình confirm) vào email: vannguyenthanhnhan@gmail.com bạn sẽ nhận ly sau 1 ngày.3. Đây là mặt hàng khá đặc biệt nên Tí Nị Shop sẽ nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản trước khi làm ly cho Khách Hàng, mong Quý Khách Hàng thông cảm. Phần nữa do shop bị quá nhiều khách hàng đặt hàng mà không chịu lấy.4.Vui lòng chuyển khoản theo các tài khoản sau :+ VIETCOMBANK : VĂN NGUYỄN THÀNH NHÂN : 0531000284943 – chi nhánh Trường Sơn – HCM+ Ngân Hàng ACB : VĂN NGUYỄN THÀNH NHÂN : 139450939 – chi nhánh MaxiMark Cộng Hòa – HCM+ AGRIBANK : VĂN NGUYỄN THÀNH NHÂN : 5300205037281 – chi nhánh tỉnh Đăknông5. Nhận hàng tại 11 Sông Đáy, Phường 02, Quận Tân Bình hoặc giao hàng tận nơi tính phíLưu ý: Phía dưới là công ty bán máy photocopy, Tí Nị Shop ở lầu 2 nhé.

Các bạn đi từ công viên Hoàng Văn Thụ hướng ra sân bay Tân Sơn Nhất là đường Trường Sơn, có đường Sông Đáy nằm phía bên phải