Brochure là một loại Leaflet, cung cấp và giới thiệu một cách chi tiết nhất về sản phẩm và dịch vụ, sự kiện của một công ty hay một tổ chức nào đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về Brochure và một số dịch vụ thiết kế Brochure gấp 3 giá rẻ nhé!
Quy cách chuẩn mực của một Brochure đẹp


Một thiết kế brochure chuẩn thường sử dụng 4 gam màu được in trên loại giấy bóng dày, thiết kế đẹp mắt và sáng tạo nhằm thu hút sự chú ý của người xem. Khác với tờ rơi (flyer/leaflet/handbill), brochure đầu tư hơn về nhiều mặt: thiết kế, chất lượng in ấn, thông tin về sản phẩm và dịch vụ…Brochure mang đậm giá trị nghệ thuật hơn bởi cấu trúc thiết tạo của nó (sử dụng loại giấy tốt hơn, được gấp xếp lại như một tập sách với màu sắc hấp dẫn hơn).
Về thiết kế:
– Brochure gấp 2: là loại brochure có kích thước 21cm x 20cm, thiết kế 02 mặt
– Brochure gấp 3: là loại brochure có kích thước 21cm x 30cm, thiết kế 02 mặt
– Brochure gấp 4: là loại brochure có kích thước 21cm x 40cm, thiết kế 02 mặt
Top mẫu thiết kế brochure du lịch cực kỳ ấn tượng
Về thành phẩm:
– Kích thước thành phẩm: theo yêu cầu của khách hàng. Kích thước thông dụng của thiết kế Brochure là A3 (30 x 40)cm và A4 (20 x 30)cm
– Chất liệu: giấy Couche hoặc Fort. Đối với Brochure chúng ta nên in với giấy Couché 150 – 250, nếu cần thiết chúng ta có thể cán màng hai mặt để sự chắc chắn (lâu hư và lúc gấp không bị gãy) cũng như sang trọng hơn
– In ấn: sử dụng công nghệ in Offset 4 màu 2 mặt.
– Gia công: cấn cắt, cán màng. Brochure thường được cấn 1, 2 hoặc 3 đường để gấp lại ngoài ra còn được bế theo nhiều hình dạng khác (bế trai tim, vế theo sản phẩm, bế hoa văn …) để tạo sự khác biệt và gây được chú ý cũng như sự thích thú cho người xem.
Xem thêm: máy ảnh chụp sản phẩm
Trong ba loại Brochure, Brochure gấp 3 là loại phổ biến nhất vì có thiết kế vừa phải cho các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp (không quá ít như Brochure gấp 2 và cũng không dư thừa như Brochure gấp 4)
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ thiết kế và in ấn Brochure gấp 3 giá rẻ, tuy nhiên hiện tượng trùng lặp các mẫu thiết kế của các thương hiệu với nhau và mật độ nội dung phân bổ trên thiết kế brochure dày đặc vẫn là hai vấn đề lớn nhất khiến cho khách hàng cảm thấy nhàm chán và không thể gây được sự chú ý.
Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ của Thegioidohoa.com, mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết. Tại đây, bạn có thể:
_Lựa chọn rất nhiều những phong cách thiết kế Brochure độc đáo nhất nhưng vẫn đơn giản và sang trọng
_Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế cũng như được toàn quyền sử dụng mẫu thiết kế
Ví dụ về mẫu thiết kế tại Thegioidohoa.com :
Brochure cà phê Trung Nguyên
Tham khảo thêm: Một cách đơn giản để cài đặt Facebook Remarketing NHANH NHẤT
Trên đây là những thông tin cơ bản về thiết kế Brochure gấp 3. Hi vọng bài viết này đã giúp ích được cho nhu cầu làm Brochure gấp 3 giá rẻ cho chiến dịch marketing của bạn. Chúc bạn thành công.