Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ Lộc Phát

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 400,000đ
  Số điện thoại: O9O22O8925
  Địa chỉ: 223/3 Cộng Hòa, phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tình Trạng: Còn hàng

  Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tại Lộc Phát ngày càng nhiều bởi vì lợi nhuận cao do đó nhiều người thay nhau thành lập nhưng chất lượng dịch vụ không đảm bảo gây thiệt hại cho khách hàng.


  Cùng với sự gia tăng về dân số và sự phát triển kinh tế của Lộc Phát đã làm ô nhiễm nguồn nước và môi trường trầm trọng hơn. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra ô nhiễm: do xả rác thải, chất thải từ các hoạt động sản xuất công nghiệp, giao thông vận tải, các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của con người (bao gồm cả phân người) ngày càng tăng mà không được xử lý hoặc xử lý không đúng cách đã thải ra ngoài môi trường.


  Dịch vụ rút hầm cầu tại Lộc Phát nhiều nhưng chất lượng không đảm bảo.
  Hiện nay, Lộc Phát là một có tốc độ đô thị hoá nhanh, với các công trình nhà chung cư cao tầng và các khu đô thị mới, với những lợi thế về vị trí địa lý và giao thông, vài năm gần đây Lộc Phát đang trở thành một trong những vùng kinh tế năng động đi đầu của cả nước. Các khu chung cư, khu công nghiệp và đô thị mới mọc lên càng nhiều thì sẽ thu hút một lượng lớn dân cư tới đây sinh sống và làm việc.


  Mỗi ngày Lộc Phát thải ra môi trường hàng tấn rác thải, cộng với số lượng dân cư tập trung nhiều nên tình trạng vệ sinh luôn rơi vào tình trạng quá tải, chưa kể một bộ phận nhỏ chưa hiểu biết hoặc cố tình bỏ những chất thải vào bồn cầu gây nghẹt.


  Theo thống kê chưa chình thức thì mỗi ngày có 100 trường hợp bị nghẹt toilet, bồn rửa chén, sàn nước bị nghẹt...Tiếp đến là chi phí xử lý cao mỗi ngày rút hầm cầu, thông cống nghẹt có nhiều đơn vị thu tiền triệu. Vậy nên hiện tại có rất nhiều công ty dịch vụ vệ sinh môi trường tại Lộc Phát.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thongconglocphat; 01/12/2017 vào lúc 11:55 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO