Người thân của bạn hay đối tác làm ăn, kinh doanh của bạn đang định cư, công tác ở nước ngoài? Và bạn muốn gửi cho họ những món quà có ý nghĩa nhưng vẫn ẩn chứa trong đó là những điều nghệ thuật của cuộc sống. Hoặc trường hợp chính bạn là một công ty, cá nhân đang có nhu cầu xuất khẩu tranh, ảnh ra nước ngoài với mục đích triển lãm, kinh doanh,...Hãy tìm đến dịch vụ gửi tranh ảnh đi nước ngoài của Long Hưng Phát Express - chúng tôi chuyên nhận vận chuyển giúp các quý khách hàng từ khâu đóng gói, nhận hàng vận chuyển hàng hóa chó đến khâu gửi hàng hoá đến với người nhận, chúng tôi đảm bảo 100% người thân/đối tác của bạn sẽ nhận hàng tại chỗ ở/công tác của họ mà không cần phải di chuyển đi đâu cả.


Ngành du lịch nước ta ngày càng phát triển đã thu hút rất nhiều khách nước ngoài họ đặc biệt ưa chuộng các sản phẩm thủ công mỹ nghệ của Việt Nam. Ngoài việc bán được tranh thì chi phí vận chuyển tranh đi nước ngoài cũng là điều các doanh nghiệp, cá nhân quan tâm vì chi phí này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đơn hàng, hiểu được điều đó chuyển phát nhanh quốc tế SBAY luôn hỗ trợ tối đa cho các bạn về cước phí và các thủ tục liên quan để lô hàng đến được tay người nhận an toàn đảm bảo nhất.


Tranh, ảnh không phải là những mặt hàng gửi đặc biệt nhưng đòi hỏi người gửi phải đóng gói thật an toàn trước khi gửi hàng đi nước ngoài vì quá trình vận chuyển quốc tế là quá trình qua nhiều khâu và đây cũng là hàng dễ vỡ, vì vậy tuyệt đối đóng gói hàng hóa cẩn thận và dán biểu tượng hàng dễ vỡ để nhân viên khai thác lưu ý thê. Long Hưng Phát Express cung cấp dịch vụ gửi tranh ảnh đi nước ngoài, với hơn 8 năm chúng tôi chuyên tư vấn gửi tranh ảnh đi nước ngoài chúng tôi đã vận chuyển nhiều loại hàng của những sản phẩm này đi nước ngoài, thường các loại tranh, ảnh gửi đi quốc tế sẽ có 2 dạng, đóng khung và không đóng khung :

Gửi tranh ảnh đi nước ngoài đảm bảo an toàn và đóng gói hàng cẩn thận miễn phí : Tham khảo Giá cước gửi hàng đi Mỹ tại đây.1. Tranh, ảnh không đóng khung gửi đi nước ngoài:

Tranh, ảnh hoàn thiện và ở dạng tờ, có thể gấp hoặc cuộn tròn thì đóng gói theo chỉ dẫn sau:

Cuộn tròn và cuốn chặt bằng băng keo.
Đóng gói bằng ống tròn bằng nhựa hoặc giấy cứng.
Chỉ nhận vận chuyển các kiện có chiều dài không vượt quá 270cm (2.7m)

Gửi tranh ảnh đi nước ngoài tại Long Hưng Phát Express quý khách được hỗ trợ tối đa về đóng gói và vô cùng tiết kiệm cho những hàng cồng kềnh

- Dịch vụ chuyển nhanh 1-2 ngày cho Châu Á Gửi tranh ảnh đi nước ngoài
- Dịch vụ chuyển nhanh 2-3 ngày cho Châu Âu/Châu Mỹ Gửi tranh ảnh đi nước ngoài
- Dịch vụ chuyển tiết kiệm: 4-6 ngày cho Châu Âu/Châu Mỹ gửi tranh ảnh đi nước ngoài
- Dịch vụ chuyển tiết kiệm: 2-3 ngày cho Châu Á gửi tranh ảnh đi nước ngoài
- Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm: 1 tuần gửi tranh ảnh đi nước ngoài
- Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ gửi tranh ảnh đi nước ngoài

>> Có thể bạn chưa biết Dịch vụ gửi thực phẩm khô đi nước ngoài của chúng tôi,


2. Tranh, ảnh đóng khung gửi đi nước ngoài:

Tranh, ảnh đã hoàn thiện và đóng khung bằng gỗ hoặc bằng nhựa phải được đóng gói theo chỉ dẫn sau:Đóng kiện gỗ bảo vệ, bên trong có lót vật liệu(bằng mút xốp, xốp, xốp nổ và bìa carton).
Nếu kiện hàng của bạn có khối lượng vượt quá 30kg thì đế kiện hàng phải có pallet cao ít nhất là 5cm.
Chỉ nhận vận chuyển các kiện hàng tranh, ảnh có chiều dài nhất không vượt quá 270cm(2.7m).


Long Hưng Phát Express với kinh nghiệm 10 năm cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, hàng ngày chúng tôi tiếp xúc với nhiều khách hàng, xử lý hàng trăm lô hàng, chúng rôi hiểu rất rõ rằng để chọn dịch vụ gửi tranh ảnh đi nước ngoài vừa nhanh, vừa đảm bào và tiết kiệm chi phí không hề dễ. Cũng nhờ điều này khách hàng ngày càng gắn bó với chúng tôi, giới thiệu thêm bạn bè, người quen, đối tác vì thế chúng tôi vô cùng biết ơn và càng cố gắng mang lại những lơi ích thiết thực cho dịch vụ vận chuyển quốc tế của chúng tôi và gừi hàng đi quốc tế thực sự là sự lựa chọn hài lòng nhất của quý khách.


Khi có nhu cầu gửi tranh ảnh đi nước ngoài, gửi tranh ảnh đi quốc tế, vận chuyển quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài tiết kiệm, liên hệ với chúng tôi tư vấn.


Công ty TNHH TMDV Long Hưng Phát - Long Hưng Phát Express
Head office: (84-28) 39907826
Hot-line: 0933 733 193 - 0936 799 169
Mail: info@longhungphat.com
Webiste: longhungphat.com.vn