Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O chín 16171 chín 4 chín
  Địa chỉ: 65 Nguyễn Thái Bình - P.4 - Q. Tân Bình - Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Những chính sách của dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Mỹ giá rẻ.


  Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí khi gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ

  – Kích thước càng nhỏ gọn càng rẻ chi phí:Bạn có thể sắp hàng bên trong thùng hàng gọn nhất, tránh bị phình to và bung hàng làm cho kích thước cồng kềnh.Bởi vì khi hàng bị cồng kềnh bạn sẽ phải tính theo mức giá oversize làm tăng phí vận chuyển hàng đi Mỹ
  – Không đóng dạng bao, nên đóng thùng vuông vức.
  – Không nên chia nhiều thùng quá nhỏ, hoặc quá to. Quá nhỏ thì nhiều vỏ thùng hơn làm tăng thể tích nên cước sẽ cao. Ngược lại quá to thì bất tiện việc sắp xếp và vận chuyển hàng hoá.
  – Bạn nên gửi số cân nặng lớn thì chi phí càng rẻ. Giá gửi 1kg cho đơn hàng 1kg sẽ khác với giá gửi hàng 1 kg cho đơn hàng 2,3,4…kg.


  1. Những mặt hàng không nhận gửi đi MỹHL Express không nhận gửi đi Mỹ với mọi hình thức khi hàng của bạn thuộc vào danh mục hàng hoá cấm nhập khẩu và xuất khẩu theo quy định của nhà nước theo Phụ Lục I Nghị Định số 187/2013/NĐ-CP. Ngoài ra chúng tôi không nhận gửi hàng có nguồn gốc phi pháp hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ và khi bị cơ quan chức năng thu giữ sẽ không được bồi thường. Nếu như quý khách vẫn cố tình gửi những mặt hàng trên quý khách sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.
  2. Những quy định về đóng gói hàng hoá để vận chuyển đi Mỹ:Để các giấy tờ, hoá đơn hay chứng minh nguồn gốc món hàng vào trong thùng và sử dụng băng kéo dán kín thùng theo hình chữ H. Bạn nên sử dụng thùng carton để đóng gói hàng bên ngoài và nylon bong bóng khí để chèn bên trong thùng.Nếu có nhiều sản phẩm nhỏ khác nhau riêng biệt thì bạn nên tách riêng ra từng sản phẩm nhỏ và sử dụng nylon bong bóng khí bao bọc toàn bộ sản phẩm.
   • Khi bạn đóng gói các bình, chai lọ chứa chất lỏng thì bạn nên cố định chai lọ đó bằng các vật liệu xốp, mút, tấm bọt khí và bạn hãy bịt kín chai lọ, quấn quanh miệng chai trước khi cho vào thùng.
   • Khi bạn đóng gói hàng điện tử bạn phải sử dụng nylon bong bóng khí hoặc sử dụng các vật liệu chèn vào giữa các sản phẩm để tránh bị va đập, hãy bọc quanh sản phẩm và cố định sau đó mới cho vào thùng carton.

  3. Quy định về hàng nhẹ và cồng kềnh: Khi vận chuyển hàng quốc tế theo đường hàng không thì việc hàng hoá có trọng lượng nhẹ nhưng lại cồng kềnh chiếm chỗ trong khoang máy bay sẽ không đảm bảo được an toàn cho lô hàng cũng như chi phí vận chuyển và mọi kiện hàng sẽ được tính theo công thức [chiều dài(cm)x chiều cao(cm) x chiều sâu(cm)]/5000.
  4. Trách nhiệm của người gửi: Khi bạn gửi hàng đi Mỹ với DHL Express chúng tôi bạn phải kê khai đầy đủ và chính xác thông tin của các món hàng có trong kiện hàng và bạn phải chịu trách nhiệm về pháp luật về những gì bạn kê khai. Bạn hãy tuân thủ mọi quy định của DHL Express và thanh toán đầy đủ cước phí trong báo giá bạn nhận được.
  5. Trách nhiệm của DHL Express: DHL Express sẽ kiểm tra hàng hoá của bạn khi hàng đến kho DHL Express tại Hồ Chí Minh, Việt Nam nếu như món hàng của bạn không đủ yêu cầu để gửi đi Mỹ thì chúng tôi sẽ trả lại món hàng và thông báo cho bạn.DHL Express chúng tôi sẽ đảm bảo hàng hoá của bạn an toàn khi đến tận tay người thân của bạn tại Hoa Kỳ.
  6. Giải quyết khiếu nại và bồi thườngHL Express áp dụng thời gian khiếu nại theo quy định của các đối tác vận chuyển hàng đầu như FedEx, UPS, USPS,…
  7. Miễn trừ trách nhiệm: Trong trường hợp bất khả kháng như thiên tai, chiến sự, trể hoặc huỷ chuyến hàng không. Kiện hàng của bạn bị mất mát, hỏng hóc do cơ quan nhà nước có thẩm quyền tịch thu.Khách hàng cung cấp sai thông tin địa chỉ gửi và nhận hàng theo đúng thời gian.Hàng hoá dễ vỡ, thuộc chất lỏng nhưng bị hư hại do đặc tính tự nhiên của sản phẩm.Quá thời gian khiếu nại bồi thường.


  Nhận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ từ Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bình Định, Bình Dương, Bình Thuận, Cà Mau, Bến Tre, Yên Bái, Cao Bằng, Bắc Kạn, Đồng Nai, Lâm Đồng, Tuyên Quang, Đồng Tháp, Hà Giang Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Đắk Nông, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Gia Lai, Ninh Thuận, Kiên Giang, Lào Cai, Nghệ An, Ninh Bình, Thanh Hóa, Phú Thọ, Hậu Giang, Quảng Bình,Quảng Nam, Quảng Ninh, Nam Định, Quảng Trị, Điện Biên, Sóc Trăng, Bắc Giang, Phú Yên, Sơn La, Lai Châu, Tây Ninh, Thái Bình, Long An, Kon Tum, Vĩnh Long, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Quảng Ngãi, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cần Thơ.
  Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển gui hang di my đến tận các thành phố, thị trấn, các tiểu khu trên toàn nước Mỹ: Alabama, Arizona, Alaska, Arkansas, California, Colorado, Connecticut, Delaware, Washington D.C., Florida, Georgia, Hawaii, Idaho, Illinois, Indiana, Iowa, Kansas, Kentucky, Louisiana, Maine Maryland, Massachusetts, Michigan, Minnesota, Mississippi, Missouri, Montana, Nebraska, Nevada, New Hampshire, New Jersey, New Mexico, New York, Bắc Carolina, Bắc Dakota, Ohio, Oklahoma, Oregon, Pennsylvania, Rhode Island, Nam Carolina, Nam Dakota, Tennessee, Texas, Utah, Vermont, Virginia, Washington, Tây Virginia, Wisconsin.
  DHL Express luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi chuyên nhận chuyển phát nhanh đi Mỹ 24/24 với ưu điểm vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ và chuyên nghiệp.

  Những câu hỏi thường gặp khi vận chuyển gửi hàng sang Mỹ.

  • Bảng giá gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ rẻ nhất?

  DHL Express chúng tôi hiện nay có mức phí gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo bảng giá ngay trên.

  • Bảng giá vận chuyển gửi hàng qua Mỹ không áp dụng cho những loại hàng hoá nào?

  Hàng chất lỏng, hóa chất, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ, hàng nguyên khối có trọng lượng lớn (trên 50kg) :hàng không thể tách rời hay chia nhỏ.

  • Làm cách nào để tôi sử dụng dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ của vietaircargo.com để gửi hàng đi Mỹ?

  Cách đơn giản nhất để sử dụng dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ nhanh nhất của DHL Express là quý khách liên lạc với bộ phận chuyển hàng đi Mỹ của vietaircargo.com (thông tin liên lạc bên dưới).

  • Tôi có nhiều mặt hàng và muốn vận chuyển hàng đi Mỹ nhưng không biết chi phí gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ cụ thể cho từng mặt hàng thì tôi phải làm thế nào?

  Hãy liên hệ với bộ phận vận chuyển gửi hàng đi Mỹ của DHL Express để chúng tôi có thể hướng dẫn và làm báo giá cụ thể và chính xác đơn hàng gửi đi Mỹ một cách chính xác và cụ thể nhất.

  • Làm sao để thanh toán đơn hàng khi gửi đi Mỹ và thanh toán bao nhiêu %. Người nhà tại Mỹ thanh toán được không?

  Sau khi chúng tôi nhận được hàng của bạn tại kho DHL Express tại Hồ Chí Minh, Việt Nam chúng tôi sẽ làm báo giá chính xác mọi chi phí khi gui hang di my.Khách hàng phải thanh toán 100% chi phí vận chuyển trước khi chúng tôi gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ. Người nhà của bạn tại Mỹ có thể thanh toán được và phải thanh toán trước khi chúng tôi gửi hàng.

  • Vận chuyển hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg?

  Hiện tại mức phí vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ là 51,68$/1kg và đây là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  • Nếu ghi sai địa chỉ người nhận tại Mỹ thì tôi phải làm sao?

  Bạn hãy nhanh chóng liên hệ với DHL Express chúng tôi để chỉnh sửa lại thông tin người nhận. DHL Express sẽ thông báo cho quý khách nếu món hàng gửi không thành công và để tránh mất thời gian quý khách hãy điền thật kỹ thông tin và địa chỉ người nhận trong lúc làm đơn gửi hàng sang Mỹ của chúng tôi.

  • Tại sao khi vận chuyển hàng đi Mỹ thường khó khăn hơn khi ship hàng từ Mỹ về Việt Nam?

  Do những yêu cầu về quy định nhập khẩu của Mỹ cao hơn, khắt khe hơn nên việc chuyển phát nhanh đi Mỹ chi phí sẽ cao hơn và khó khăn hơn rất nhiều khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam.

  • Tôi chưa biết cách đóng gói hàng hoá để gửi đi Mỹ thì tôi phải làm sao?

  Nếu bạn chưa biết cách đóng gói hàng hoá bạn có thể mang hàng đến văn phòng DHL Express chúng tôi tại Hồ Chí Minh, Việt Nam để được chúng tôi đóng gói hàng hoá miễn phí.

  • Tôi đang ở tỉnh thành khác và muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của DHL Express thì phải làm sao?

  DHL Express hỗ trợ khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành. Bạn chỉ việc thông báo cho DHL Express chúng tôi trước khi gửi hàng đến văn phòng DHL Express tại Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  • Thời gian chuyển phát nhanh gửi hàng đi Mỹ là bao lâu?

  DHL Express gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ trong vòng từ 5-7 ngày kể từ khi hàng của bạn có tại kho DHL Express tại Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  • Tôi đang phân vân không biết hàng mình có gửi được đi Mỹ không thì tôi phải làm sao?

  Bạn có thể liên hệ ngay cho DHL Express chúng tôi tại mục liên hệ với DHL Express tại Website của DHL Việt Nam bằng cách Click ở đây để được trợ giúp.

  iframe: approve:
  • 531 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #2
  Thành lập doanh nghiệp hộ kinh doanh, tư vấn luật doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp, tư vấn luật nguyễn hoàng, tư vấn luật doanh nghiệp, uy tín- nhanh gọn- chính xác- đúng luật. Liên hệ 0979255880
  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN LUẬT NGUYỄN HOÀNG

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO